Tour Du Lịch 6 ngày 5 đêm Cửu Trại Câu - Thành Đô - Nga My Sơn

6 ngày 5 đêm      Thành Đô - Nga My Sơn - Lạc Sơn Đại Phật - Cửu Trại Câu
Đặt tour
Chỉ từ13,990,000đ
Khởi hành: 07,28/09/2020
Cần trợ giúp? 0904999188
Tour Du Lịch 6 ngày 5 đêm Cửu Trại Câu - Thành Đô - Nga My Sơn Tour Du Lịch 6 ngày 5 đêm Cửu Trại Câu - Thành Đô - Nga My Sơn Tour Du Lịch 6 ngày 5 đêm Cửu Trại Câu - Thành Đô - Nga My Sơn Tour Du Lịch 6 ngày 5 đêm Cửu Trại Câu - Thành Đô - Nga My Sơn Xem tất cả 4 ảnh

CỬU TRẠI CÂU - THIÊN ĐƯỜNG HẠ GIỚI

THÀNH ĐÔ - CỬU TRẠI CÂU - NGA MI SƠN - LẠC PHẬT SƠN

Thời gian: 6 ngày 5 đêm

 Phương tiện: Vietnam Airlines 4*

Hotline: 0904999188 - 024 39965598

 
NGÀY 01 : HÀ NỘI - THÀNH ĐÔ - NGA MY SƠN (Ăn tối)
09h00 Xe ô tô và HDV đón Quý khách tại điểm tập trung ra sân bay Nội Bài làm thủ tục chuyến bay VN552 ( 12h45 - 16h15 ) rời Hà Nội đi Thành Đô
16h15 Đến Thành Đô, xe đón Quý khách rời Thành Đô đi Nga My Sơn (130km )
Đến Nga My Sơn, Quý khách ăn tối tại nhà hàng và nhận phòng nghỉ tại khách sạn
Nghỉ đêm tại Nga My Sơn.
 
NGÀY 02 : NGA MY SƠN - LẠC SƠN ĐẠI PHẬT - THÀNH DÔ  (Ăn: Sáng, Trưa, Tối)
Sau bữa sáng, Quý khách thăm quan: 
Chùa Báo Quốc Tự - ngôi chùa nguy nga hùng vĩ, ngôi chùa này  đứng đầu trong tám chùa lớn của núi Nga My, nên tất cả các hoạt động lớn của Phật giáo đều được tổ chức ở chùa Báo Quốc, sau đó Quý khách đi thăm Trường Lang khắc bằng đá. 
Quý khách lên xe đi Lạc Sơn ( 33 km ) thăm quan :
Lạc Sơn Đại Phật: Còn gọi là Lăng Vân Đại Phật hay Gia Định Đại Phật, là tượng Phật bằng đá cao nhất thế giới. Bức tượng Phật ngồi cao 71m được tạc vào vách đá Thê Loan của núi Lăng Vân, nằm ở chỗ hợp lưu của ba con sông là Mân Giang, Đại Độ và Thanh Y, miền nam tỉnh Tứ Xuyên của Trung Quốc.Du thuyền ngắm toàn cảnh tượng. 
Ăn trưa tại nhà hàng. Chiều Quý khách lên xe trở về Thành Đô, trên đường đi ghé thăm :
Hoàng Long Khê Cổ Trấn: Thị trấn cổ hơn 1.700 năm tuổi nổi tiếng với phong cảnh thiên nhiên đẹp như tranh vẽ và từng được sử dụng là bối cảnh cho hơn 100 bộ phim , kịch cổ trang nổi tiếng của Trung Quốc như Ngọa Hổ Tàng Long, Trác Văn Quân.
Đến Thành Đô, Quý khách ăn tối tại nhà hàng và nghỉ đêm tại khách sạn.
 
NGÀY 03 : THÀNH ĐÔ - TÙNG PHAN - CỬU TRẠI CÂU (Ăn: Sáng, Trưa, Tối)
Sau bữa sáng, Quý khách rời Thành Đô đi Tùng Phan ( 320 km )
Đến Tùng Phan, Quý khách ăn trưa tại nhà hàng, Sau đó Quý khách thăm quan :
Hồ Điệp Khê (Điệp Khê Hải Tử) - nằm ở độ cao 2258m, được hình thành sau trận động đất 7.5 độ richte xảy ra vào năm 1933. Nằm trên cung đường đến các khu danh thắng Hoàng Long, Cửu Trại Câu, vẻ đẹp tự nhiên của hồ Điệp Khê cùng với màu nước xanh mát đã thu hút không biết bao nhiêu du khách dừng chân thưởng ngoạn. Hồ Điệp Khê được đánh giá là di tích xót lại sau động đất đẹp nhất, được bảo tồn hoàn thiện nhất Trung Quốc đến thời điểm hiện nay.
Thành Cổ Tùng Phan (Songpan): xưa kia được gọi với cái tên Đại Đường Tùng Châu thành, xây dựng vào thời nhà Đường (618 - 907). Cái tên này được đặt bởi trong thành có nhiều cây thông cao chót vót. Những dấu ấn lịch sử vẫn còn in đậm ở thành cổ này, với những bức tường thành xanh xám trầm mặc, những ngôi nhà gỗ thấp  thấp san sát nhau, những con ngõ nhỏ rải rác khắp trong thành, tụ về đường chính hướng Đông, Tây, Nam, Bắc và những câu cầu nhỏ có tuổi đời hàng trăm năm. Du khách đến đây, ngồi trong một quán trà, ngắm nhìn dòng nước chảy dưới chân cầu, cổng thành cùng những rặng thông cao vút sẽ có cảm giác thư thái, như trở về lại những năm tháng xưa cũ.
Quý khách rời Tùng Phan đi Cửu Trại Câu (143km). Đến Cửu Trại Câu, Quý khách ăn tối tại nhà hàng và nhận phòng nghỉ tại khách sạn. Nghỉ đêm tại Cửu Trại Câu.
 
NGÀY 04 : CỬU TRẠI CÂU (Ăn: Sáng, Trưa, Tối)
Sau bữa sáng, Quý khách lên xe tham quan Khu du lịch Cửu Trại Câu với Khe Cửu Trại nổi tiếng với những hồ nước xanh biếc, thác nước, bãi cát,những cảnh rừng nguyên sinh, đỉnh núi tuyết và bãi đá hoa cương. Nước ở Cửu Trại trong vắt, xanh thăm thẳm, nhìn tới tận đáy hồ cách 30m, lấp lánh dưới ánh nắng mặt trời khiến khung cảnh hai bên hồ càng thêm lung linh, huyền ảo. Mỗi hồ có một vẻ đẹp riêng và được tự nhiên sắp đặt thành những cảnh đẹp tuyệt mỹ, trong đó có hồ Công Chúa, hồ Lưu Mao, hồ Hoả Hoa, hồ Quý Tiết, hồ Ngũ Hoa, hồ Gấu Trúc, hồ Tiễn Trúc…ngắm cảnh  rừng nguyên sinh với hơn 200 loại cây, chủ yếu là Vân sam, hồng sam, thông dầu, hồng đuôi ngựa, song tử diệp, phong, liễu đỏ, đỗ quyên… 
Ăn trưa và ăn tối tại nhà hàng. Tối Quý khách có thể xem show trình diễn “ Tạng Khương Phong Tình” vô cùng đặc sắc (chi phí tự túc).
 
NGÀY 05 : CỬU TRẠI CÂU - THÀNH ĐÔ (Ăn: Sáng, Trưa, Tối)
Ăn sáng, Quý khách lên xe trở về Thành Đô. Trên đường đi dừng chân thăm quan "Đặc sắc Tạng Trại", ghé thăm Cửa hàng thuốc bắc, cửa hàng đặc sản người Tạng…
Ăn trưa tại nhà hàng trên đường đi.
Đến Thành Đô, Quý khách ăn tối tại nhà hàng và nghỉ đêm tại khách sạn. 
Tối Quý khách tự do dạo chơi thăm Thành Đô về đêm hoặc xem biểu diễn Xuyên Kịch, với tất cả những nghệ thuật dân gian của văn hóa Hán Thục, và đặc biệt điển hình là bắt nguồn từ tỉnh Tứ xuyên, và là tinh hoa của nghệ thuật Trung Hoa đó là -  nghệ thuật biến mặt. ( Chi phí tự túc ).
 
NGÀY 06 : THÀNH ĐÔ - HÀ NỘI (Ăn: Sáng, Trưa, Tối)
Ăn sáng tại khách sạn, Quý khách đi thăm :
Phố cổ Cẩm Lý - Bước qua cửa lầu có treo hai chiếc đèn lồng đỏ, là du khách đã bước vào một đường phố cổ kính, hai bên đường phố trải đá đều có rãnh nước kiểu kiến trúc phỏng cổ, các cửa hàng, trà lâu đều cao 2-3 tầng, tường gạch màu tro và cột hành lang màu đỏ đã toát lên bầu không khí cổ kính và nhã nhặn. Các cửa hàng ở đây phần lớn đều bán đồ cổ, bên trong bày la liệt nào đồ sứ cùng các loại đồ mỹ nghệ thủ công dân gian
Khoan Trách Hạng Tử - là con phố Rộng và Hẹp - một biểu tượng của thành phố Thành Đô. Khoan Trách Hạng Tử bao gồm ba con phố là phố cổ Kuan (phố Rộng), phố cổ Zhai (phố Hẹp) và phố cổ Jing (phố Giếng). Cả ba con phố này đều là phần còn sót lại sau các cuộc chiến thời nhà Thanh. Tuy nhiên những ngôi nhà ở đây đều vẫn được gìn giữ gần như nguyên vẹn sau hàng trăm năm với những căn nhà tứ hợp phương truyền thống cùng các cửa hàng bán đặc sản địa phương. Sự thanh thản ở phố cổ Kuan (phố Rộng), món ngon ở phố cổ Zhai (phố Hẹp) và kỳ thú ở phố cổ Jing (phố Giếng) chính là ba điều đặc biệt làm nên sự đặc biệt của Khoan Trách Hạng Tử tại Thành Đô.
Ăn trưa tại nhà hàng. Quý khách ra sân bay làm thủ tục chuyến bay VN 553( 17h15 - 18h35) rời Thành Đô về Hà nội. 
18h35 về tới sân bay Nội Bài, Xe đón Quý khách về Hà Nội.
Chia tay Quý khách. Kết thúc chương trình.
 
DỊCH VỤ BAO GỒM:
- Vé máy bay theo chương trình Hà Nội – Thành Đô - Hà Nội hàng không Vietnamairlines
- Thuế và lệ phí an ninh hàng không.
- Visa nhập cảnh Trung Quốc ( Visa Đoàn )
- Khách sạn theo chương trình tiêu chuẩn 4 sao, 2 người / phòng tại khách sạn, lẻ khách ở 3.
- Ăn các bữa theo chương trình, mức ăn 35 RMB/1khách/ 1 bữa.  03 bữa tại Cửu Trại Câu tiêu chuẩn 60RMB/ người/bữa ( gồm 08 món chính + 01 món canh + món tráng miệng). 
- Xe ô tô chất lượng tốt đưa đón theo chương trình.
- Vé vào cửa các điểm thăm quan theo chương trình.
- Nước uống trên ô tô 1 chai/người/ngày, khăn lạnh.
- Hướng dẫn viên Tiếng Việt chuyên nghiệp nhiệt tình theo suốt chương trình.
- Bảo hiểm du lịch với mức đền bù 10,000 USD/ người/vụ
- Quà tặng mũ, vỏ hộ chiếu
 
DỊCH VỤ KHÔNG BAO GỒM:
- Tiền tip cho lái xe và HDV, tiêu chuẩn chung 5 USD/khách/ngày ( Tổng 30 USD/ khách )
- Chi phí cá nhân như đồ uống giặt là, Đồ uống thêm tại các bữa ăn
- Chi phí nghỉ phòng đơn, 
- Các chi phí khác ngoài chương trình.
- Chi phí Hóa đơn Thuế VAT
 
THỦ TỤC VISA:
+ Hộ chiếu mới nhất còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày kết thúc Tour  
+ 01 ảnh 4x6 chụp trên nền phông mầu trắng để xin cấp visa. ( Ảnh chụp rõ nét, không đeo kính, mặc áo tối màu, ảnh phải để rõ khuôn mặt gồm cả trán và 2 tai )
+ Thông tin các nước đã đi trong vòng 3 năm 
-  Thủ tục đoàn hoàn thiện trước 15 ngày làm việc ( Để làm Visa &  xuất vé máy bay ).
 
GHI CHÚ:
- Trẻ em dưới 12 tuổi (cao dưới 1.2m) : thanh toán 90% giá tour, ngủ cùng người lớn.
- Trẻ em từ 12 tuổi trở lên hoặc trẻ em cao trên 1.2m:  thanh toán bằng người lớn
- Giá tính cho trẻ em ngủ chung giường với bố mẹ, nếu Quý khách có yêu cầu ngủ giường riêng cho trẻ em vui lòng thanh toán 100% giá tour
 

Ở Trung Quốc có câu “Hoàng Sơn quy lai bất khán sơn, Cửu Trại quy lai bất khán thủy” (Đại ý rằng nếu đã từng tới núi Hoàng Sơn ở tỉnh An Huy thì sẽ không còn cần đến thăm bất cứ ngọn núi nào nữa và nếu đặt chân tới Cửu Trại Câu thì cũng không muốn ngắm thêm hồ nước nào khác). Chỉ một câu nói này thôi chúng ta cũng đã phần nào mường tượng được Cửu Trại Câu đẹp đến nhường nào.

Thiên đường hạ giới Cửu Trại Câu ở Trung Quốc

Chùa Báo Quốc là một trong những ngôi chùa còn gì giữ được đến ngày nay. Nằm ở chân Nga Mi Sơn, Chùa Báo Quốc là nơi diễn ra các hoạt động chính của các tín đồ Phật giáo. Chùa thờ vị Phổ Hiền Bồ Tát và được đặt tên Chùa Báo Quốc từ thời vua Khang Hi. Khuôn viên của chùa bao gồm: Sơn Môn, điện thờ Phổ Hiền, điện thờ Phật Di Lặc, điện Đại Hùng, điện thờ Thất Phật (bảy vị Phật) và lầu chứa kinh văn nhà Phật.Toàn bộ ngôi chùa là một cấu trúc điển hình rộng 60 mẫu, khuôn viên rộng với những khu vườn thanh tĩnh cùng nhiều loại thực vật quý hiếm. Ngay trước sân chính có một thá đồng cao 14 tầng. Bên trong tháp có đặt 4.00 bức tượng phật lớn nhỏ.

Chùa Báo Quốc - Cánh Cửa Thiên Đường Vào Nga Mi

Lạc Sơn Đại Phật còn gọi là Lăng Vân Đại Phật hay Gia Định Đại Phật, là tượng Phật bằng đá cao nhất thế giới. Bức tượng Phật ngồi cao 71m được tạc vào vách đá Thê Loan của núi Lăng Vân, nằm ở chỗ hợp lưu của ba con sông là Mân Giang, Đại Độ và Thanh Y, miền nam tỉnh Tứ Xuyên của Trung Quốc.

Lạc Sơn Đại Phật pho tượng Phật bằng đá lớn nhất thế giới 

Được thành lập cách đây gần 2 thế kỉ, cổ trấn Hoàng Long Khê đã trở thành địa điểm du lịch hấp dẫn tại Trung Quốc với nhiều ngôi đền cổ trong một không gian cổ kính, hữu tình.Hoàng Long Khê là thị trấn cổ có lịch sử hơn 1.700 năm, thuộc huyện Song Lưu, thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Đây là một thị trấn với những dòng suối xanh trong mát, những ngôi nhà phủ lớp rêu phong đầy cổ kính. Nổi tiếng với phong cảnh thiên nhiên đẹp như tranh vẽ và nền văn hóa lâu đời, thị trấn từng là bối cảnh cho hơn 100 bộ phim cổ trang, bao gồm những tác phẩm nổi tiếng như Ngọa hổ tàng long, Trác Văn Quân...

Vẻ đẹp sơn thủy hữu tình của cô thị trấn cổ Hoàng Long Khê

Hồ Điệp Khê (Điệp Khê Hải Tử) - nằm ở độ cao 2258m, được hình thành sau trận động đất 7.5 độ richte xảy ra vào năm 1933. Nằm trên cung đường đến các khu danh thắng Hoàng Long, Cửu Trại Câu, vẻ đẹp tự nhiên của hồ Điệp Khê cùng với màu nước xanh mát đã thu hút không biết bao nhiêu du khách dừng chân thưởng ngoạn. Hồ Điệp Khê được đánh giá là di tích xót lại sau động đất đẹp nhất, được bảo tồn hoàn thiện nhất Trung Quốc đến thời điểm hiện nay.

Vẻ đẹp tự nhiên của hồ Điệp Khê cùng với màu nước xanh mát

Thành Cổ Tùng Phan (Songpan): xưa kia được gọi với cái tên Đại Đường Tùng Châu thành, xây dựng vào thời nhà Đường (618 - 907). Cái tên này được đặt bởi trong thành có nhiều cây thông cao chót vót. Những dấu ấn lịch sử vẫn còn in đậm ở thành cổ này, với những bức tường thành xanh xám trầm mặc, những ngôi nhà gỗ thấp  thấp san sát nhau, những con ngõ nhỏ rải rác khắp trong thành, tụ về đường chính hướng Đông, Tây, Nam, Bắc và những câu cầu nhỏ có tuổi đời hàng trăm năm. Du khách đến đây, ngồi trong một quán trà, ngắm nhìn dòng nước chảy dưới chân cầu, cổng thành cùng những rặng thông cao vút sẽ có cảm giác thư thái, như trở về lại những năm tháng xưa cũ.

Tùng Phan cổ thành – "đường dẫn" vào Cửu Trại Câu

Khu du lịch Cửu Trại Câu với Khe Cửu Trại nổi tiếng với những hồ nước xanh biếc, thác nước, bãi cát,những cảnh rừng nguyên sinh, đỉnh núi tuyết và bãi đá hoa cương. Nước ở Cửu Trại trong vắt, xanh thăm thẳm, nhìn tới tận đáy hồ cách 30m, lấp lánh dưới ánh nắng mặt trời khiến khung cảnh hai bên hồ càng thêm lung linh, huyền ảo.

Mê mẩn cảnh sắc thu ở “thiên đường nơi hạ giới” Cửu Trại Câu

 

Phố Cẩm Lý cổ nằm dựa vào Võ Hầu Tự-một phong cảnh nổi tiếng của Thành Đô, đây là phố thương mại đi bộ nổi tiếng của Thành Đô. Các kiến trúc phỏng cổ ở đây đều chứa đựng phong cách thời cuối triều nhà Thanh và đầu năm Dân Quốc, bố cục chặt chẽ và rất có thứ tự, các cửa hàng cửa hiệu nối tiếp nhau san sát, được gọi là "Thanh minh thượng hà đồ-Bản Thành Đô".

Phố cổ Cẩm Lý đậm đà văn hoá Trung Hoa , lung linh trong đêm

Bạn cũng có thể thích...

Đội ngũ tư vấn am hiểu và chuyên nghiệp - Tel: 0904999188

Với kinh nghiệm nhiều năm tổ chức tour du lịch Trung Quốc chúng tôi không ngừng mở rộng khám phá đưa vào khai thác các tuyến điểm du lịch mới, đồng thời cam kết nỗ lực hết mình nhằm cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đúng với giá trị mà Quý khách hàng mong đợi
Gọi Zalo Messenger
Loading...