Lễ hội và sự kiện

Khám phá lễ hội bánh Hồ lô Trung Quốc

Một trong những lễ hội phải kể đến tại nước Trung Quốc đó là lễ hội bánh hồ lô . Bạn đã biết gì về lễ hội này chưa? Nếu chưa hãy tìm hiểu về lễ hội bánh hồ lô Trung Quốc dưới đây nhé!

Top 6 lễ hội hoa ấn tượng nhất ở Trung Quốc

Đàn lia, cờ vua, thư pháp, hội họa, thơ ca, rượu vang và hoa là bảy loại hình nghệ thuật truyền thống của nhà bác học Trung Quốc. Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hoa là một điều rất quan trọng với cuộc sống của người Trung Quốc cổ đại.

Lễ hội thuyền rồng đậm nét truyền thống ở Trung Quốc

Lễ Hội Thuyền Rồng Đậm Nét Truyền Thống. Đây là một lễ hội truyền thống rất có ý nghĩa ở Trung Quốc. Lễ hội thuyền Rồng là ngày người dân Trung Quốc cầu bình an trong cuộc sống và mong tránh xa bệnh dịch.

Lễ hội Vu Lan - Lễ hội báo hiếu Trung Quốc

Tại Trung Quốc, mỗi khi đến mùa Vu Lan, người ta đi thăm viếng phần mộ của người thân đã quá cố và sửa sang, quét dọn lăng mộ. Họ cúng thực phẩm và giấy tiền, vàng mã cho những người đã khuất. Thường thì người Phật tử ở Trung Hoa tổ chức lễ Vu Lan từ ngày 15 tháng 7 cho đến ngày 30 tháng 7 âm lịch.

Rực rỡ lễ hội đèn lồng ở Thượng Hải,Trung Quốc

Chiếc đèn lồng của Trung Quốc đã ra đời cách đây hơn 2.000 năm, trở thành nét văn hóa riêng, huyền bí không nơi nào có được. Người Trung Quốc dùng chiếc đèn lồng thay cho lời cầu chúc một tương lai tốt đẹp, một cuộc sống đầm ấm, hạnh phúc

Lễ hội thả đèn trời ở trung quốc

Lễ hội đèn lồng là một sự kiện đánh dấu sự kết thúc mùa Tết Nguyên đán của người Trung Quốc . Trong dịp này, cả xứ sở Trung Hoa rực sáng bởi những ánh đèn lộng lẫy được trưng bày khắp mọi nẻo đường.

Đội ngũ tư vấn am hiểu và chuyên nghiệp - Tel: 0904999188

Với kinh nghiệm nhiều năm tổ chức tour du lịch Trung Quốc chúng tôi không ngừng mở rộng khám phá đưa vào khai thác các tuyến điểm du lịch mới, đồng thời cam kết nỗ lực hết mình nhằm cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đúng với giá trị mà Quý khách hàng mong đợi
Gọi Zalo Messenger
Loading...