Trường hợp khẩn cấp

05 điều cần biết khi gặp sự cố du lịch nước ngoài

Cuộc sống luôn tồn tại đầy rẫy những bất trắc mà khó có thể đề phòng khi nguy hiểm xảy ra, nhất là điều đó lại xảy ra ở một đất nước xa lạ. Vì vậy, cách phòng tránh tốt nhất là tự trang bị cho mình những kĩ năng, kinh nghiệm dưới đây.

Khi Ốm đau hoặc tai nạn ở nước ngoài, bạn cần phải làm gì?

Trước khi ra nước ngoài ngắn hạn, bạn nên mua loại sản phẩm bảo hiểm phù hợp với thời gian ở nước ngoài của bạn . Công ty bảo hiểm của bạn sẽ trả mọi chi phí nếu rủi ro xảy ra với bạn. Nếu bạn bị ốm hoặc bị nạn ở nước ngoài, bạn nên tìm đến bác sĩ hoặc cơ sở y tế để khám hoặc kiểm tra nếu bạn cảm thấy cần...

Kinh nghiệm thực tế để xử trí khi đi lạc ở nước ngoài

Bạn thích du lịch, đam mê khám phá những điều mới lạ trên những nơi mình đi qua. Thỉnh thoảng, bạn có thể gặp vài sự cố khi tách đoàn và lạc đường. Phải làm thế nào để tìm được mọi người trong đoàn và trở về nơi cần đến? Xin chia sẻ với bạn những kinh nghiệm thực tế của điều hành, hướng dẫn viên và du khách...

Khi bị Bị bắt, giam, giữ, bị tù ở nước ngoài bạn nên làm gì?

Nếu vi phạm pháp luật nước ngoài (trộm cắp, mua hàng tự động không trả tiền, ở quá thời hạn visa, làm việc chui, vi phạm luật lệ giao thông, lấy áo phao trên máy bay …) bạn đều có thể bị bắt, bị phạt tù, phạt tiền.

Phải làm gì nếu mất hộ chiếu?

Hộ chiếu được coi như tấm giấy thông hành mở ra cánh cửa tới nhiều miền đất trên thế giới . Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể gặp những sự cố ngoài tầm kiểm soát, dù đã rất cẩn thận khi bảo quản giấy tờ tùy thân. Dưới đây là những lưu ý bạn nên trang bị trước khi ra nước ngoài.

Cách xử lý khi gặp tình huống bất ngờ

Bạn thích du lịch, đam mê khám phá những điều mới lạ trên những nơi mình đi qua. Thỉnh thoảng, bạn có thể gặp vài sự cố khi tách đoàn và lạc đường.

10 kỹ năng sinh tồn khi đi du lịch Trung Quốc bạn phải biết

Nếu đi du lịch tự túc, bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều rủi ro. Quốc gia đông dân nhất thế giới luôn đầy rẫy những bất ngờ dành cho du khách.Để có một chuyến đi trọn vẹn, bạn nên chuẩn một lịch trình chi tiết, tìm hiểu kỹ các điểm đến. Quan trọng hơn, bạn hãy tự trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết để...

Khi cần liên lạc về Việt Nam thì quay số như thế nào?

Khi đi du lịch Trung Quốc, chắc chắn bạn sẽ muốn gọi điện về nhà cho gia đình, bạn bè. Chúng tôi sẽ cho bạn biết cách gọi điện thoại từ Trung Quốc về Việt Nam đơn giản và tiết kiệm nhất. Bạn nên lưu ý những điều này nếu muốn gọi điện ở Trung Quốc.

Địa chỉ đại sứ quán Việt Nam tại Trung Quốc

Đối với các đương đơn muốn xin visa khi nộp hồ sơ tại Đại sứ quán, bạn cần nắm các điều kiện và yêu cầu khi đến đây. Đối với công dân người Trung Quốc muốn xin visa Việt Nam có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại đại sứ quán và lãnh sứ quán, thông tin chi tiết có thể tham khảo dưới đây.

Đội ngũ tư vấn am hiểu và chuyên nghiệp - Tel: 0904999188

Với kinh nghiệm nhiều năm tổ chức tour du lịch Trung Quốc chúng tôi không ngừng mở rộng khám phá đưa vào khai thác các tuyến điểm du lịch mới, đồng thời cam kết nỗ lực hết mình nhằm cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đúng với giá trị mà Quý khách hàng mong đợi
Gọi Zalo Messenger
Loading...