Câu chuyện thú vị

12 điều thú vị về Trung Quốc khiến bạn phải

Trung Quốc đã khởi đầu năm 2016 với những “cơn địa chấn” trên thị trường chứng khoán và giới phân tích ngay lập tức nói về những cái nhìn bi quan đối với nền kinh tế lớn thứ hai thế giới.

Những điều bất ngờ về Trung Quốc, có thể bạn chưa biết?

Với đất nước có chiều dài lịch sử hàng nghìn năm như Trung Quốc, những câu chuyện văn hóa, những nét phong tục tập quán đặc biệt luôn khiến du khách ngạc nhiên. Có những điều "cộp mác" Trung Quốc mà bạn sẽ không thấy ở bất cứ đâu trên thế giới.

05 điều thú vị về đất nước Trung Quốc mà không phải ai cũng biết

Đất nước hơn 1,3 tỷ dân Trung Quốc luôn ẩn chứa những điều thú vị mà không phải ai cũng biết. Tuy nhiên, nếu có ý định tới đây du lịch, bạn nên nằm lòng những điều này để không phải bỡ ngỡ và có thể hòa nhập nhanh với cuộc sống của người dân địa phương.

Trung Quốc cấm ăn uống trên tàu điện công cộng

Ăn uống, phát nhạc, đứng hoặc nằm trên ghế và nhiều hành động kém văn minh sẽ bị cấm trên toàn bộ hệ thống tàu điện tại Trung Quốc.

Đội ngũ tư vấn am hiểu và chuyên nghiệp - Tel: 0904999188

Với kinh nghiệm nhiều năm tổ chức tour du lịch Trung Quốc chúng tôi không ngừng mở rộng khám phá đưa vào khai thác các tuyến điểm du lịch mới, đồng thời cam kết nỗ lực hết mình nhằm cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đúng với giá trị mà Quý khách hàng mong đợi
Gọi Zalo Messenger
Loading...