Tour du lịch Trung Quốc khuyến mại Tour du lịch Trung Quốc khuyến mại Tour du lịch Trung Quốc khuyến mại Chương trình tour du lịch Trung Quốc khuyến mãi
Du lịch Trung Quốc : Thượng Hải - Tô Châu - Hàng Châu - Bắc Kinh TẶNG vé Tây Đường Cổ Trấn trị giá 500,000VNĐ
Du lịch Trung Quốc : Thượng Hải - Tô Châu - Hàng Châu - Bắc Kinh TẶNG vé Tây Đường Cổ Trấn trị giá 500,000VNĐ
Mã tour: NN-TQ- ...
Thời lượng: 7 ngày 6 đêm
Ngày khởi hành: 25/01/2020
Giá: 16,490,000đ
Với 7 ngày hành trình, Dream Travel sẽ đưa Quý khách đến Thượng Hải, Tô Châu, Hàng... Đặt tour
0243 996 5598 - 0904 999 188
Trung Quốc tắc đường vì tuyết rơi

Tuy các phương tiện giao thông công cộng tại Trung Quốc đã hoạt động hết công suất vào những ngày tuyết rơi, thế nhưng cảnh tượng đông đến phát khóc ở các bến xe vẫn khiến cho người ta phải choáng váng.

Ngày 24/11, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc đón trận tuyết lớn đầu tiên trong mùa đông năm nay. Tuyết rơi dày đã gây ra những ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống của người dân, đặc biệt là về vấn đề di chuyển. Trên đường phố, các phương tiện giao thông phải nhích từng cm để tiến về phía trước, cảnh tượng ùn tắc kéo dài hàng cây số khiến nhiều người tỏ ra ngán ngẩm.

 
Bến xe buýt Lưu Trang ở khu vực ngoại ô phía Bắc thành phố Trịnh Châu, 1 trong những bến xe buýt lớn nhất thành phố này, thường ngày đã luôn ở tình trạng chật kín, nay dưới sự ảnh hưởng của thời tiết lại càng trở nên đông đúc hơn bao giờ hết.
 
Ước tính vào giờ cao điểm, có tới hàng ngàn người dân tập trung tại đây để chờ xe buýt. Cảnh tượng chen chúc, nhồi nhét trên xe buýt tuy không hề xa lạ với người dân Trung Quốc, thế nhưng, khi chứng kiến những em bé gào khóc vì cảnh chật chội tới mức ngộp thở trên xe, nhiều người vẫn không khỏi thở dài ngao ngán trước tình trạng quá tải của các phương tiện giao thông công cộng ở đất nước đông dân nhất thế giới này.
 
Tuyết rơi dày đã gây ra những ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống của người dân, đặc biệt là về vấn đề di chuyển.
 
Theo Đình Đình / Trí Thức Trẻ
Các tin khác:
Món hời hôm nay