Tour du lịch Trung Quốc khuyến mại Tour du lịch Trung Quốc khuyến mại Tour du lịch Trung Quốc khuyến mại Chương trình tour du lịch Trung Quốc khuyến mãi
Du lịch Trung Quốc Mùa Thu 2019 : Thượng Hải - Tô Châu - Hàng Châu - Bắc Kinh
Du lịch Trung Quốc Mùa Thu 2019 : Thượng Hải - Tô Châu - Hàng Châu - Bắc Kinh
Mã tour: NN-TQ- ...
Thời lượng: 7 ngày 6 đêm
Ngày khởi hành: 26/10/2019
Giá: 16,490,000đ
Với 7 ngày hành trình, Dream Travel sẽ đưa Quý khách đến Thượng Hải, Tô Châu, Hàng... Đặt tour
0243 996 5598 - 0904 999 188
Phim ngắn chiếu trên các phương tiện truyền thông mới ởTrung Quốc

Trên tàu điện ngầm hoặc xe buýt chật ních người ở các đô thị lớn Trung Quốc, ngày càng nhiều giới trẻ dùng phương thức như sau để giết thời gian: Đeo tay nghe, dùng máy tính bảng iPad hoặc điện thoại di động có màn hình lớn để xem một bộ phim hoạt hình hoặc phim ngắn với thời lượng mười mấy phút. Phương thức này đang trở thành một mốt thời thượng.

Phim siêu ngắn đầu tiên được giới điện ảnh công nhận ra mắt công chúng vào năm 2010, mang tên là "Đụng vào là nổ ngay". Phim siêu ngắn với thời lượng 90 giây này thực ra là quảng cáo của ô-tô Cadillac. Cùng với công nghệ In-tơ-nét phát triển nhanh chóng và đầu cuối di động thực hiện lượng tiêu thụ cao, phim ngắn ngày càng nhiều, thể loại cũng từ phim ngắn gây cười, phim tuyên truyền quảng cáo siêu ngắn phát triển đến phim quay bằng DV và chỉ chiếu trên các trang web, phim tài liệu, phim tình cảm siêu ngắn, phim hoạt hình v.v.

Do thời lượng ngắn, hơn nữa có tình tiết hấp dẫn và hình ảnh chất lượng cao, phim ngắn đã đáp ứng nhu cầu thu xem của người dân trong cuộc sống với tiết tấu nhanh.
Rất nhiều trang web chia sẻ video đã phát hiện cơ hội thương mại về phim ngắn chiếu trên các phương tiện truyền thông mới, nhiều trang web chia sẻ video bỏ nhiều tiền vốn vào sản xuất phim ngắn chiếu trên các phương tiện truyền thông mới. Ông Chu Hướng Dương, Tổng Giám đốc chuyên trách nội dung Tập đoàn Youku Tudou—trang web chia sẻ video nổi tiếng của Trung Quốc nói: "Các trang web là bên ra sức thúc đẩy đưa ra phim ngắn chiếu trên các phương tiện truyền thông mới, chúng không những cung cấp mặt bằng cho phim ngắn các thể loại ra mắt công chúng, mà còn trực tiếp đầu tư sản xuất nội dung".
Năm 2011, Tập đoàn Youku Tudou đưa ra hai bộ phim ngắn "Tuổi thanh xuân 11 độ" và "Trai già" được công nhận là tiêu chí phim siêu ngắn của Trung Quốc.
Các nhà quảng cáo cũng sẵn sàng trao đổi giá trị quan về thương hiệu của họ qua một bộ phim truyện ngắn có tình tiết và chan chứa tình cảm. Kênh vệ tinh của một số đài truyền hình truyền thống cũng mở chuyên mục chiếu phim ngắn trước kia chỉ chiếu trên các phương tiện truyền thông mới, để thu hút sự quan tâm của khán giả.
Sự phát triển của phim ngắn cũng khiến đạo diễn trẻ thế hệ mới của Trung Quốc nảy sinh ý tưởng, họ khát khao dùng video có thời lượng ngắn này để biểu đạt chủ trương và suy nghĩ của mình.
Phim ngắn "Đô-rê-mon của tôi ở đâu" của đạo diễn Sán Đầu tỉnh Quảng Đông Trang Giai Long vinh dự được nằm trong danh sách những phim được trình chiếu tại Góc phim ngắn của Liên hoan phim Cannes, mới đây phim này đã công chiếu ở Cannes; Công ty TNHH quốc tế phim ngắn Anh đã mua bản quyền của 7 bộ phim ngắn Trung Quốc, đây là giao dịch quốc tế đầu tiên của phim ngắn Trung Quốc.
Ông Carter Pilcher, Tổng Giám đốc điều hành Công ty TNHH quốc tế phim ngắn Anh nói: "Ngành điện ảnh Trung Quốc phát triển phồn thịnh, chiếm được một vị trí trong làng điện ảnh thế giới, điện ảnh của Trung Quốc hết sức quan trọng đối với doanh thu phòng vé toàn cầu. Tôi mong phim ngắn của Trung Quốc cũng sớm hội nhập dòng chính thế giới".
Ông Hồ Lượng Minh đến từ Công ty TNHH quảng bá qua mạng Thời Khắc Thâm Quyến cũng đánh giá cao tương lai của phim ngắn chiếu trên các phương tiện truyền thông mới. Ông Hồ Lượng Minh nói, cùng với việc Trung Quốc xây dựng "đô thị thông minh", băng thông rộng sẽ ngày càng rộng, giá thành lưu lượng sẽ ngày càng thấp. "Tuy phim ngắn không được chiếu ở rạp, nhưng trong thời đại nhiều màn hình, màn hình của mỗi gia đình đều giống như rạp chiếu phim, mỗi điện thoại di động cũng giống như rạp chiếu phim". Ông Hồ Lượng Minh cho rằng, trong tình hình này, phim ngắn sẽ dần dần hình thành thị trường lớn hấp dẫn và hoàn thiện như phim nhựa và phim truyền hình.
Tuy nhiên, các nhà đầu tư chuyên môn không chấp nhận ở mức cao đối với phim ngắn chiếu trên các phương tiện truyền thông mới. Ông Chu Hướng Dương nói: "Lĩnh vực phim ngắn chiếu trên các phương tiện truyền thông mới thiếu vốn đầu tư xã hội rộng rãi. Khi chúng tôi tiếp xúc với một số quỹ và khách hàng sở hữu thương hiệu, họ mong chúng tôi đứng ra đầu tư sản xuất phim ngắn". Ông Chu Hướng Dương nói thẳng thắn rằng, "Chúng tôi cũng không có khả năng đầu tư nhiều vào lĩnh vực này, vì tồn tại rủi ro nhất định".
Một sự thật không thể coi nhẹ là, khác với phim truyền thống có thời lượng 90 phút, phim ngắn không được chiếu trên các hệ thống rạp chiếu phim, rất khó nhận được doanh thu phát hành. Ngoài ra, do các đài truyền hình có quy định hạn chế về thời lượng, nội dung và chất lượng, phim ngắn cũng rất khó thực hiện mong muốn được chiếu trên kênh truyền hình.
Các tin khác:
Món hời hôm nay
0%
Chỉ còn
16,490,000 VNĐ
Du lịch Trung Quốc Mùa Thu 2019 : Thượng Hải - Tô Châu - Hàng Châu - Bắc Kinh Thời lượng: 7 ngày 6 đêm
Ngày khởi hành: 26/10/2019