Tour du lịch Trung Quốc khuyến mại Tour du lịch Trung Quốc khuyến mại Tour du lịch Trung Quốc khuyến mại Chương trình tour du lịch Trung Quốc khuyến mãi
Du lịch Trung Quốc : Thượng Hải - Tô Châu - Hàng Châu - Bắc Kinh TẶNG vé Tây Đường Cổ Trấn trị giá 500,000VNĐ
Du lịch Trung Quốc : Thượng Hải - Tô Châu - Hàng Châu - Bắc Kinh TẶNG vé Tây Đường Cổ Trấn trị giá 500,000VNĐ
Mã tour: NN-TQ- ...
Thời lượng: 7 ngày 6 đêm
Ngày khởi hành: 25/01/2020
Giá: 16,490,000đ
Với 7 ngày hành trình, Dream Travel sẽ đưa Quý khách đến Thượng Hải, Tô Châu, Hàng... Đặt tour
0243 996 5598 - 0904 999 188
Cảnh đẹp ở Trương Gia Giới (bài tổng hợp từ Dream Travel)

Trước thập niên 80 thế kỷ 20 , Trương Gia Giới còn chưa được nhiều người biết đến . Kể từ khi họa sĩ nổi tiếng Ngô Quán Trung phát hiệnn vùng đất thần kỳ này vào cuối năm 1979 đến nay , Trương Gia Giới lập tức được mọi người biết đến .

Thành phố Trương Gia Giới nổi tiếng Thế giới bởi có tài nguyên du lịch độc đáo. Nơi đây có Công viên rừng Quốc gia Trương Gia Giới, có thung lũng Sách Khê thuộc khu bảo tồn thiên nhiên, ngoài ra còn có khu bảo tồn thiên nhiên Thiên Tử Sơn, khu phong cảnh Vũ Lăng Nguyên trong đó kể cả Trương Gia Giới v.v là một thắng cảnh cấp Quốc gia .
Du lịch Trung Quốc giới thiệu: Thành phố Trương Gia Giới là một khu vực gồm nhiều dân tộc, tổng cộng có hơn 20 dân tộc như: Hán, Thồ Gia, Mèo, Bạch, Hồi v.v sinh sống tại đây, trong quá trình phát triển và kế thừa những nét truyền thống của dân tộc mình trong biết bao thế hệ qua, đồng bào các dân tộc thiểu số đã hình thành phong tục tập quán đặc sắc riêng, trong đó bao gồm tập tục sản xuất và đời sống, lễ cưới, lễ tang, tín ngưỡng, ngày lễ ngày tết, nghệ thuật ca, múa, tuồng v.v .
Vũ Lăng Nguyên được du khách Trung Quốc và nước ngoài tôn là “Cảnh tiên trên trần gian , Đào nguyên ngoài thế giới” , là ” đại diện của núi, điển hình của núi và tâm hồn của núi” , là “cội nguồn của tranh thủy mặc Trung Quốc ” v.v . Trong khu phong cảnh gồm 3000 ngọn núi nham thạch nhấp nhô, 800 dòng suối róc rách chảy ngoằn ngoèo uốn khúc, Vũ Lăng Nguyên là khu phong cảnh bao gồm cả rừng cây, hang động, hồ và thác nước, nhờ đó được bình chọn là khu thắng cảnh trọng điểm và nổi tiếng Trung Quốc . Tháng 12 năm 1992 , Vũ Lăng Nguyên đã được Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liên Hợp Quốc đưa vào danh sách di sản thiên nhiên Thế giới .
Trương Gia Giới còn có tên gọi là Thanh Nham Sơn , ngày 25 tháng 9 năm 1982 được Quốc vụ viện Trung Quốc phê chuẩn là Công viên rừng cấp Quốc gia đầu tiên của Trung Quốc . Nơi đây có hơn 1000 chủng loại thực vật , tỷ lệ rừng che phủ lên tới trên 97,7o/o , trong công viên gồm có mấy nghìn ngọn núi muôn hình muôn vẻ được tạo dựng bởi bàn tay tuyệt vời của thhiên nhiên, khiến người ta thán phục . Giữa các ngọn nham thạch là các con suối và thác nước hoạt động trong suốt bốn mùa xuân , hạ, thu , đông , đã tạo nên bức tranh phong cảnh diệu kỳ .
Cảnh quan ở thung lũng Sách Khê không những núi lạ , nước trong , mà còn có cây cầu qua sông rất hiểm trở, có những hang động tĩnh mịch . Trong thung lũng Sách Khê có rất nhiều cầu hiểm trở đủ hình đủ dạng , trong đó cầu Giao Phong và Cầu Tự Sinh là hai chiếc cầu độc đáo nhất . Theo ghi chép của sử sách , Cầu Giao Phong xây dựng vào đời Tống , cả thảy dài hơn 60 mét , chỉ có mỗi một nhịp cầu , cả chiếc cầu được xây dựng bằng nham thạch một cách kín đáo và ăn khớp , hết sức đặc sắc . Cầu Tự Sinh còn có tên gọi là Cầu Tiên Nữ , bắc ngang qua hai ngọn đá cao chọc trời . Cầu Tự Sinh cả thảy dài khoảng 26 mét , rộng không đầy hai mét , cầu này dày khoảng 30 đến 40 centimet .Từ trên cầu nhìn xuống, hiện lên trước mắt chúng ta là những thung lũng sâu thẳm , khiến chúng ta phải chùn bước .Thung lũng Sách Khê còn là một khu vực có rất nhiều hang động nằm dưới lòng đất .Theo thăm dò của ngành hữu quan , thung lũng Sách Khê tổng cộng có 59 hang động lớn nhỏ .
Thiên Tử Sơn nằm trên vị trí cao của khu phong cảnh Vũ Lăng Nguyên, ngọn chính cao hơn 1250 mét , nếu như chúng ta leo lên đỉnh núi rồi nhìn xuống , thì đập vào mắt chúng ta là cảnh mây trắng mịt mù ,mênh mông bát ngát , trông rất hoành tráng và đẹp mắt , mang lại cho chúng ta cảm giác phóng khoáng . Ngắm cảnh mây trắng trên ngọn Thiên Tử Sơn là điều rất lý thú , bất kể là buổi sáng , buổi trưa , buổi tối hoặc trời nắng , trời râm cũng như trời mưa và trời rơi tuyết đều sẽ mang lại sự cảm nhận khác thường cho du khách .
Nói tóm lại , các cảnh quan như Trương Gia Giới , thung lũng Sách Khê và Thiên Tử Sơn đều rất đặc sắc , nhưng lại không thể nào tách rời từng cảnh quan một , hơn nữa những cảnh quan đó sao lại ăn khớp , hài hòa và tô điểm cho nhau đến thế , đã tạo nên cảnh quan tráng lệ cho Vũ Lăng Nguyên giàu đặc sắc”hoành tráng , kỳ diệu , hiểm trở , mộc mạc , hồn nhiên , sâu thẳm , tĩnh micch , tươi đẹp nhưng lại mang vẻ hoang dã . “
Du lịch Trung Quốc - Công ty Du lịch Trung Quốc chuyên tổ chức các Tour du lịch Trung Quốc, Du lịch Hồng Kông, Tour du lịch Hongkong, Du lịch Trung Quốc giá rẻ.
Copyright @ 2013 Ghi rõ nguồn "www.traveltrungquoc.com" khi sử dụng thông tin từ website này.
Trụ sở: C18, Lô 8, Khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội - ĐT: (84-4) 3926 2730 - Fax: (84-4) 3926 2731
VPGD: 113 Phố Nam Đồng, Phường Nam Đồng, Quận Đống Đa, T.p Hà Nội.
Số đăng ký kinh doanh: 0104866234 Do sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp. Giấy phép Lữ hành Quốc tế: 01-436/2011/TCDL - GP LHQT.
Người đại diện: Ông Nguyễn Văn Tráng. Chức vụ: Giám đốc Công ty E-mail: sales@dreamtravel.com.vn
Các tin khác:
Món hời hôm nay