Tour du lịch Trung Quốc khuyến mại Tour du lịch Trung Quốc khuyến mại Tour du lịch Trung Quốc khuyến mại Chương trình tour du lịch Trung Quốc khuyến mãi
Du lịch Trung Quốc : Thượng Hải - Tô Châu - Hàng Châu - Bắc Kinh TẶNG vé Tây Đường Cổ Trấn trị giá 500,000VNĐ
Du lịch Trung Quốc : Thượng Hải - Tô Châu - Hàng Châu - Bắc Kinh TẶNG vé Tây Đường Cổ Trấn trị giá 500,000VNĐ
Mã tour: NN-TQ- ...
Thời lượng: 7 ngày 6 đêm
Ngày khởi hành: 25/01/2020
Giá: 16,490,000đ
Với 7 ngày hành trình, Dream Travel sẽ đưa Quý khách đến Thượng Hải, Tô Châu, Hàng... Đặt tour
0243 996 5598 - 0904 999 188
Cẩm nang du lịch Trung Quốc đường bộ

 THÔNG TIN CẦN BIẾT ĐI THAM QUAN

TRUNG QUỐC (QUẢNG CHÂU – THÂM QUYẾN)
(Khởi hành 28/ 04 – 02/05 )
 
A. CÁC THÔNG TIN LIÊN QUAN
1. Thông tin về khởi hành
- Đúng 05h00 ngày 28/04/2015 Qúy khách có mặt tại Nhà hát Lớn Hà Nội.  (Do ngày lễ lượng khách dồn về cửa khẩu rất đông nên đoàn đi sớm để kịp giờ tầu chạy rất mong quý khách thông cảm)
“Qúy khách vui lòng MANG THEO HỘ CHIẾU CỦA MÌNH, visa Trung Quốc HDV giữ cho cả đoàn để làm thủ tục xuất nhập cảnh. Nếu quên Hộ chiếu, quý khách sẽ không tham dự được chương trình tour và làm thủ tục xuất cảnh”
 
4. Biển đón đoàn : WELCOME DREAM TRAVEL
Thông tin về Hải quan, xuất nhập cảnh và hành lý
- Theo quy định của hải quan Việt Nam, mỗi cá nhân khi xuất cảnh:
+ Không được mang quá 5.000 US $.
+ Không được mang quá 15.000.000 VND
=> Nếu mang quá số tiền trên thì phải khai báo và chứng minh muc đích. Nên mang theo USD sêri mới từ sau 1995 trở lại đây mua tại Việt Nam, hoặc có thể đổi Nhân dân tệ tại VN mang sang. Tất cả số tiền quy đổi không quá 5.000 USD, không nên mang tiền Việt vì sang nước ngoài đổi sẽ bị mất giá.
- Quý khách lưu ý khi xuất cảnh không được mang theo giấy tờ, tài liệu của cơ quan, Đảng và nhà nước, vật liệu nổ, vũ khí và các vật liệu bị cấm khác. Đối với các đồ vật quý có giá trị trên 200 USD như: Camera, Máy chụp ảnh loại lớn thì nên khai báo với Hải quan.
- Trong quá trình làm thủ tục tại hải quan hai nước, phải giữ lại tất cả mọi giấy tờ mà hải quan trả lại (kẹp cùng quyển hộ chiếu để cần sử dụng lúc quay về). Qúy khách vui lòng đứng xếp hàng lần lượt theo thứ tự để làm thủ xuất nhập cảnh, tránh chen lấn xô đẩy ảnh hưởng đến việc XNC của đoàn. Khi nhập cảnh trở lại Việt Nam, quý khách là người Việt không phải khai vào tờ khai nhập cảnh.
5. Thông tin về tiền tệ và mua sắm:
- Hàng hoá tại các siêu thị, xin quý khách đối chiếu giá cả, vì các siêu thị giá bán chênh lệch nhau.
 Hàng mua tại các cửa hàng hay trong chợ, quý khách nên trả giá (nếu người bán hàng không đeo biển nhân viên). Quý khách lưu ý lấy hàng trước, trả tiền sau.
- Khi mua hàng đá quý, xin quý khách chọn kỹ và mặc cả giá.
- Tại Trung Quốc sử dụng tiền Nhân Dân Tệ, quý khách nên đổi tiền nhân dân tệ mang theo (Tỷ giá: 1NDT khoảng = 3500 VND). Quý khách có thể gọi điện đổi tiềN TẠI NGÂN HÀNG GẦN NHẤT VỚI THÔNG TIN HỘ CHIẾU VÀ XÁC NHẬN ĐẶT TOUR CỦA DREAM TRAVEL
- Khi đi mua sắm nên mang theo 1 máy tính nhỏ để mặc cả khi mua hàng.
- Khi đi mua sắm nên mang theo một máy tính nhỏ. Khi HDV có nhã ý giúp Quý khách mua sắm, Quý khách nên lưu ý cân nhắc và tham khảo giá cả trước khi quyết định mua, tránh xảy ra mọi hiểu lầm đáng tiếc. Mua hàng xong nhớ giữ hóa đơn, tránh trường hợp bị vu vạ ăn cắp, đặc biệt là ở các quầy bán hàng tại Sân bay.
- Khi mua hoa quả hay đồ ăn phải sử dụng cân, quý khách nên lưu ý: 01kg Trung Quốc = 0,5 kg quốc tế
B. NHỮNG ĐIỀU QUAN TRỌNG CẦN LƯU Ý:
1. Thời tiết tại Quảng Châu – Thâm Quyến: 22 - 30 độ C, về tối nhiệt độ giảm so với ban ngày.
2. Tuyệt đối tuân thủ hướng dẫn của trưởng đoàn hoặc hướng dẫn viên. Do thời điểm đang có nhiều đoàn khách du lịch từ các nước sang tham quan, quý khách có thể sẽ được yêu cầu xếp hàng hoặc chờ đợi lâu hơn khi làm các thủ tục hoặc tham gia các dịch vụ, đề nghị quý khách chuẩn bị sẵn tâm lý và có thái độ kiên nhẫn, hợp tác tốt với các thành viên khác trong đoàn, với hướng dẫn viên, các nhân viên thực thi công vụ tại các điểm đi qua, thể hiện là du khách có văn hóa, tránh gây ra những hiểu lầm đáng tiếc. Trong đoàn có thể có các quý khách đã đi Trung Quốc từ trước, nhưng vẫn xin tôn trọng các quy định, cũng như thuyết minh, dặn dò của Hướng dẫn viên vì vào các thời điểm khác nhau, các quy định có thể thay đổi khác nhau
3. Hành lý quý khách nên mang theo đồ gọn nhẹ. Xin quý khách lựa chọn loại giầy thấp, loại đã đi quen chân vì các điểm thăm quan có đi nhiều. Mang trang phục phù hợp với thời tiết.
4. Tự ý thức bảo quản hành lý tư trang và hộ chiếu trong suốt chuyến đi. Toàn bộ giấy tờ có liên quan đến thủ tục xuất nhập cảnh như:, hộ chiếu, tiền mặt… và các tài sản cá nhân có giá trị lớn đề nghị Quý khách luôn mang theo bên mình khi đi ra ngoài (nên để trong túi ngực áo trong, cài cúc cẩn thận), không để lại ở phòng, va ly khóa số… đề phòng trường hợp mất cắp.
5. Quý khách vui lòng thực hiện đúng yêu cầu của đoàn về thời gian tập trung theo đúng như hướng dẫn thông báo. Nếu thành viên nào đến điểm tập trung muộn (chậm nhất là 05 phút) đoàn không chịu trách nhiệm về sự chậm trễ, khách có thể phải tự tìm phương tiện để đi sau.
6. Có thể tự lấy bản đồ của nước sở tại khi vào ở khách sạn nơi lưu trú.
7. Khi đến khách sạn, Quý khách chú ý xin và mang theo Card của khách sạn (thông thường có in địa chỉ và bản đồ) đề phòng đi lạc có thể tự mình gọi Taxi về khách sạn.
8. Khi đến bất cứ 1 điểm thăm quan nào, Quý khách lưu ý đi theo hướng dẫn của HDV (bám sát cờ hiệu trên tay của HDV đi đầu dẫn đoàn theo đúng số hiệu trong cự ly không quá 30 mét). Quý khách tuyệt đối theo đoàn, không tách riêng, nếu cần tách đoàn vì việc riêng nên báo cho trưởng đoàn, hoặc HDV. Xin Quý khách tuân thủ đúng các quy định nơi công cộng, không hút thuốc và xả rác nơi công cộng, điểm thăm quan có thể bị phạt nặng do vi phạm.
9. Trong suốt quá trình du lịch ở nước ngoài sẽ không có thời gian nghỉ trưa ở khách sạn. Hành trình diễn ra từ sáng, ăn trưa tại các điểm du lịch, tối mới về khách sạn, mặt khác hành trình du lịch đã được sắp xếp hợp lý vì vậy Quý khách nên thu xếp việc riêng để không làm ảnh hưởng đến cả đoàn. Luôn đi theo đoàn, tránh trường hợp bị lạc.
10. Các món ăn theo kiểu Hoa, ăn xì dầu (không ăn nước mắm, chanh như người Việt Nam). Các loại trái cây, thực phẩm tươi không được nhập vào Trung Quốc. Qúy khách có thể mang theo ruốc, nước mắm, muối vừng.
11. Trên đường ra cửa khẩu, quý khách sẽ được tặng 01 mũ mềm chống nắng, quý khách nên giữ cẩn thận và luôn mang đội trên đầu mỗi khi di chuyển cùng đoàn kể cả khi không có nắng, điều này sẽ giúp cho HDV dễ quản lý đoàn khi kiểm đếm số lượng, hoặc dễ phát hiện nếu quý khách sơ ý đi nhầm đường, hoặc sơ ý rớt đoàn. (Lưu ý cầm mũ trên tay khi làm thủ tục hải quan).
12. Theo quy định chung về Lữ hành quốc tế, mọi hoạt động của đoàn đều dưới sự hướng dẫn của hướng dẫn viên bản địa, HDV bản địa sẽ là người chịu hoàn toàn trách nhiệm trong thời gian phuc vụ khách, nên để tránh sự bất đồng về thông tin, HDV Việt nam sẽ không giới thiệu về các địa danh, quãng đường, thời gian xuất phát, thời gian đến hoặc các thông tin chi tiết khác...
13. Quý khách nên mang theo pin và phim đầy đủ (tuyệt đối an toàn khi qua máy kiểm tra), về Việt nam rửa hình rẻ và đẹp hơn.
14. Xin quý khách nêu lưu ý không hút thuốc trên xe ôtô và xả rác ở nơi công cộng và điểm tham quan có thể bị phạt do vi phạm.
15. Tiền bồi dưỡng (Tips): HDV địa phương & Lái xe địa phương: 03USD/khách/ ngày tour. Nếu quý vị cảm thấy hài lòng có thể bồi dưỡng thêm tùy ý
 
Lưu ý:
Giờ Trung Quốc và giờ Việt Nam chênh 1 tiếng đồng hồ. VD: T.Quốc:12 giờ = V.Nam:11giờ
Gọi điện về Việt Nam.
Số cố định: + 84, mã vùng, số điện thoại - vd: gọi số 4 30000000 => + 84 4 30000000+ 84 4 30000000+ 84 4 3000000
Số di động: + 84, số di động (bỏ số 0 ở đầu) - vd: gọi số 0970000000 => + 84 970000000+ 84 970000000+ 84 97000000
 
CHÚC QUÝ KHÁCH MỘT CHUYẾN ĐI VUI VẺ, MAY MẮN VÀ LÝ THÚ!
Các tin khác:
Món hời hôm nay