Tour du lịch Trung Quốc khuyến mại Tour du lịch Trung Quốc khuyến mại Tour du lịch Trung Quốc khuyến mại Chương trình tour du lịch Trung Quốc khuyến mãi
Du lịch Trung Quốc : Thượng Hải - Tô Châu - Hàng Châu - Bắc Kinh TẶNG vé Tây Đường Cổ Trấn trị giá 500,000VNĐ
Du lịch Trung Quốc : Thượng Hải - Tô Châu - Hàng Châu - Bắc Kinh TẶNG vé Tây Đường Cổ Trấn trị giá 500,000VNĐ
Mã tour: NN-TQ- ...
Thời lượng: 7 ngày 6 đêm
Ngày khởi hành: 25/01/2020
Giá: 16,490,000đ
Với 7 ngày hành trình, Dream Travel sẽ đưa Quý khách đến Thượng Hải, Tô Châu, Hàng... Đặt tour
0243 996 5598 - 0904 999 188
TOUR
Du lịch Trung Quốc tour riêng
12 ngày du ngoạn Trung Quốc
12 ngày du ngoạn Trung Quốc
Thời lượng: 12 ngày
Ngày khởi hành: 20/10/2015

Du lịch Trung Quốc 12 ngày điểm tham quan: Bắc Kinh, Tây An, Lahasa, Thượng Hải tour riêng khởi hành hàng ngày giá chỉ từ 45.400.000VNĐ/khách (~2060 USD)

0đ
45,400,000đ
Đặt tour

12 ngày du ngoạn Trung Quốc

Thời gian: 12 ngày 11 đêm
Loại tour: Tour riêng
Ngày khởi hành: Theo yêu cầu
Điểm đến chính: Bắc Kinh, Tây An, Lahasa, Thượng Hải
Nơi khởi hành: Bắc Kinh
Nơi kết thúc tour: Thượng Hải
Phương tiện: Xe tour của công ty
Giá tour/người dự kiến từ : 45.400.000VNĐ/khách (~2060 USD)
Điện thoại: 043 996 5598 Hotline : 0915 127 166
 
Hành trình du lịch
Ngày 1: Đến Bắc Kinh
Khi đến sân bay hoặc nhà ga Bắc Kinh. Hướng dẫn của chúng tôi sẽ đón bạn tại cửa ra. Chuyển đến trung tâm thành phố Bắc Kinh tham quan Thiên Đàn, nhóm kiến ​​trúc cổ xưa nhất trên thế giới mà các hoàng đế cổ đại đã cầu nguyện cho hòa bình và bội thu.
Đưa bạn trở lại khách sạn.
 
Ngày 2: Bắc Kinh
Sáng nay, hướng dẫn của chúng tôi sẽ đón quý khách tại khách sạn. Bạn sẽ tham quan Quảng trường Thiên An Môn. Quảng trường Thiên An Môn là quảng trường trung tâm thành phố lớn nhất thế giới và là nơi chứng kiến nhiều sự kiện chính trị và lịch sử lớn. Nó là nhân chứng của sự phát triển Trung Quốc. Sau đó đi qua một đường hầm dưới lòng đất để tới hoàng cung, còn được gọi là "Tử Cấm Thành", là nhà của hoàng đế và gia đình của họ, và cũng là trung tâm nghi lễ và chính trị của chính phủ Trung Quốc lên đến 500 năm.
Vào buổi chiều, chuyển sang Cung Điện Mùa Hè, Cung Điện Mùa Hè được gọi là Vườn nuôi dưỡng Harmony, nó đã được đưa vào Danh sách Di sản Thế giới vào tháng Mười Hai năm 1998. Nó nói rằng cung điện mùa hè "là một kiệt tác của Trung Quốc bố trí vườn cảnh quan. cảnh quan thiên nhiên của núi và nước cùng với các tính năng con người tạo ra như các gian hàng, hội trường, cung điện, đền thờ để tạo ra một quần thể hài hòa các giá trị thẩm mỹ đáng chú ý. "
 
Ngày 3: Bắc Kinh
Sau khi ăn sáng, bạn sẽ được đón tại khách sạn vào lúc 08:00. Lái xe đến thăm Lăng mộ nhà Minh, có 13 vị hoàng đế được chôn cất trong khu vực này. Bạn sẽ đến thăm Dingling Tomb ngày hôm nay, đó là  một trong những lăng mộ đã được khai quật. Thăm nhà máy chế tác ngọc bích, nơi các loại ngọc khác nhau được khắc tinh xảo.
Sau bữa trưa, Quý khách sẽ tham quan Mutianyu Great Wall, được biết đến với môi trường xung quanh đẹp - rừng rậm và đồng cỏ màu mỡ thay đổi màu sắc với các mùa trong một năm. Mutianyu Great Wall nằm ở phía đông bắc của Bắc Kinh. Phần này của Vạn Lý Trường Thành dài khoảng 75 KM từ trung tâm của Bắc Kinh. Là một trong những bộ phận bảo tồn tốt nhất của Vạn Lý Trường Thành, Mutianyu Great Wall được sử dụng để phục vụ như là các hàng rào bảo vệ phía Bắc thủ đô và các lăng tẩm.
Trên đường trở về khách sạn của bạn. Bạn sẽ có một chuyến thăm ngắn đến sân vận động Bird Nest - kiến ​​trúc tuyệt vời mà được xây dựng cho Thế vận hội Olympic Bắc Kinh.
 
Ngày 4: Bắc Kinh - Tây An
Xe đón bạn từ khách sạn vào buổi sáng làm thủ tục đáp chuyến bay đi Tây An. Khi đến điểm dừng của bạn, hướng dẫn địa phương sẽ đón bạn tại cửa ra. Sau đó đi thăm địa danh nổi tiếng ở Tây An - lăng mộ Tần Thủy Hoàng một bộ sưu tập các tác phẩm điêu khắc bằng đất nung miêu tả các đội quân của Tần Thủy Hoàng, hoàng đế đầu tiên của Trung Quốc. Nó là một hình thức nghệ thuật tang lễ chôn cất cùng với hoàng đế trong 210-209 trước Công nguyên và có mục đích là để bảo vệ hoàng đế ở thế giới bên kia của mình.
Vào buổi tối, bạn sẽ được thưởng thức một bữa tối ngon với bánh bao, bánh bao cũng được gọi là jiaozi ở Trung Quốc, là một trong những thực phẩm đại diện nhất của Trung Quốc. Sau đó, thưởng thức màn trình diễn tuyệt vời Tang Dynasty Show nổi tiếng từ triều đại nhà Đường.
 
Ngày 5: Tây An
Sau khi ăn sáng, đón bạn từ khách sạn. Tiếp tục tham quan Chùa Big Goose. Một ngôi chùa Phật giáo lớn được xây dựng vào thế kỷ thứ 7. Tiếp tục tham quan Bảo tàng Lịch sử tỉnh Thiểm Tây - một bảo tàng lớn và hiện đại của các cấp quốc gia, nơi bạn sẽ thấy những hiện vật đã được thu thập tại tỉnh Thiểm Tây trên 18.000 năm trước đây.
Sau khi ăn trưa, bạn sẽ ghé thăm Thành Cổ Tây An, đó là một trong những hệ thống lớn nhất cổ quân phòng thủ trên thế giới và các bức tường thành phố cổ đầy đủ nhất ở Trung Quốc. Và hôm nay, bức tường thành phố được coi là một mốc phân chia thành phố Tây An thành phần bên trong và phần ngoài. Bạn được tự do để lấy xe đạp xung quanh các bức tường thành phố (chi phí tự trả). Di chuyển đến nhà thờ Hồi giáo lớn nhất của Trung Quốc.
 
Ngày 6: Tây An - Lhasa
Sau khi ăn sáng, đón bạn từ khách sạn. Chuyển đến sân bay làm thủ tục đáp chuyến bay đến Lhasa, thủ đô của Tây Tạng. Khi đến sân bay, xe đưa bạn đến khách sạn ở Lhasa. Thời gian còn lại trong ngày bạn tự do khám phá thành phố.
 
Ngày 7: Lhasa
Hôm nay bạn sẽ ghé thăm Cung điện Potala, đền Jokhang, đường Barkhor.
- Cung điện Potala: Cung điện Potala là một viện bảo tàng ở Trung Quốc. Đây là một địa điểm thu hút du khách tham quan nổi tiếng và đã được UNESCO công nhận là một di sản thế giới, và đã được chương trình truyền hình Mỹ Good Morning America và báo USA Today gọi là "Bảy kỳ quan mới".
- Đền Jokhang là ngôi chùa theo Phật giáo Mật Tông Tạng truyền nằm trong trung tâm phố cổ Lhasa, nằm trong danh sách di sản thế giới của UNESCO từ năm 2000 thuộc Lhasa, là một ngôi chùa nổi tiếng ở Barkhor. Chùa nằm trên đường Bát Giác Nhai – lấy Đại Chiêu tự làm trung tâm.
- Đường Barkhor: là đường phố lâu đời nhất ở Lhasa cũng như các trung tâm Lhasa cũ. Đó là một nơi mà nền văn hóa Tây Tạng, nền kinh tế, tôn giáo và nghệ thuật được lưu giữ. Đi bộ xung quanh ngôi đền Jokhang có thể mang lại sự thịnh vượng và hòa bình cho toàn bộ cuộc sống của một người.
 
Ngày 8: Lhasa
Hôm nay bạn sẽ ghé thăm Norbulingka, Tu viện Sera, Bảo tàng Tây Tạng, The Factory Carpet.
- Norbulingka Park: Nó nằm ở ngoại ô phía tây của thành phố Lhasa. "Norbu" trong tiếng Tây Tạng có nghĩa là "kho báu". "Lingka" có nghĩa là một công viên với cây đẹp và hoa. Nó từng là cung điện mùa hè cho Đạt Lai Lạt Ma thứ 7.
- Tu viện Sera: nằm ở chân núi Tatipu, ở ngoại ô phía bắc của thành phố Lhasa. Nó là một trong ba ngôi chùa nổi tiếng ở Lhasa cùng với các tu viện Drepung và Ganden Monastery.
- Bảo tàng Tây Tạng: Nó nằm ở phía đông-nam Norbulingka. Nó là một bảo tàng cấu trúc Tây Tạng với ba tầng triển lãm. Nó có di tích lịch sử phong phú và kho tàng văn hóa thời tiền sử bao gồm: văn hóa, nghệ thuật, phong tục.
 
Ngày 9: Lhasa - Thượng Hải
Xe đón bạn tại khách sạn chuyển đến sân bay làm thủ tục đáp chuyến bay đi Thượng Hải. Khi đến nơi, xe đón bạn tại cửa ra và chuyển đến khách sạn. thời gian còn lại trong ngày bạn tự do khám phá thành phố Thượng Hải.
 
Ngày 10: Thượng Hải
Xe đón từ khách sạn thăm quan tham quan vườn Dự Viên. Vườn Yuyuan là ngôi vườn cổ điển rất nổi tiếng tại Thượng Hải. Vào năm 1577, khu vườn được hoàn thành, do một viên quan của triều đại nhà Minh xây dựng. “Yu” trong tiếng Hoa có nghĩa là vui và hài lòng, “yuan” là vườn. Vị quan này mong muốn xây dựng một nơi yên bình, gần gũi với thiên nhiên cây cỏ để cha mẹ an hưởng tuối già.
Sau khi ăn trưa, tham quan các khu vực phát triển mới trong Pudong - Lujiazui, nơi đầy ắp các tòa nhà hiện đại như avant-garde - Oriental Pearl Tower, Jin Mao Building, Bank of China Tower. Tận hưởng khung cảnh tuyệt vời trên tầng 88 của Jinmao Tower.
 
Ngày 11: Thượng Hải
Đầu tiên ghé thăm Bảo tàng Thượng Hải, nơi lưu giữ hơn 112.000 di tích văn hóa Trung Quốc từ cổ đại đến hiện đại. Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy các đồ gốm hơn 10.000 năm tuổi. Sau đó tiến hành thăm quan Nanjing Pedestrian Road, một con phố đi bộ nhộn nhịp ở Thượng Hải. Sau đó chuyển sang Bến Thượng Hải, một trong những bến cảng có kiến ​​trúc đáng chú ý nhất ở Thượng Hải. Sau đó tham quan một nhà máy tơ lụa, nơi bạn có thể mua các sản phẩm lụa và nghệ thuật lụa truyền thống của Trung Quốc.
Sau khi ăn trưa, bạn sẽ tham quan bằng du thuyền trên sông Hoàng Phố tham quan những kiệt tác nghệ thuật của thiên nhiên và con người nơi đây.
 
Ngày 12: Khởi hành từ Thượng Hải
Tự do nghỉ ngơi cho đến khi được chuyển đến sân bay để bắt đầu hành trình tiếp theo của bạn.
 
Giá bao gồm
1. Tất cả vé tham quan trong chương trình
2. Hướng dẫn viên nói tiếng Anh
3. Xe tour của công ty có máy lạnh
4. Đưa đón khách sạn
5. Tất cả các bữa ăn như quy định trong hành trình
6. Chỗ ở khách sạn
7. Các chuyến bay nội địa
 
Gía không bao gồm
1. Tiền thưởng hoặc Mẹo cho hướng dẫn hoặc lái xe

ĐIỀU KHOẢN VÀ PHƯƠNG THỨC MUA TOUR

 I. GIÁ TOUR DU LỊCH:
Giá tour du lịch được tính theo tiền Đồng (Việt Nam - VNĐ). Trường hợp khách thanh toán bằng USD sẽ được quy đổi ra VNĐ theo tỉ giá của ngân hàng Thương mại Cổ phần ACB – Chi nhánh Tràng Thi, Hà Nội tại thời điểm thanh toán.
Giá tour chỉ bao gồm những khoản được liệt kê một cách rõ ràng trong phần “Bao gồm” trên các chương trình du lịch. Du lịch Giấc Mơ Việt không có nghĩa vụ thanh toán bất cứ chi phí nào không nằm trong phần “Bao gồm”.

 II. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN:

1. Thanh toán bằng cách chuyển khoản tới tài khoản ngân hàng của Du lịch Giấc Mơ Việt như sau:
Tên tài khoản: Công ty TNHH Du lịch Giấc Mơ Việt
Ngân hàng: ACB – Chi nhánh Tràng Thi, Hà Nội
Tài khoản tiền USD: 871 026 69
Tài khoản tiền VNĐ: 871 277 29
Sau khi Quý khách chuyển khoản vui lòng fax Ủy nhiệm chi về số fax: 0243 9262731 hoặc gửi bản scan Ủy nhiệm chi về địa chỉ email: sales@dreamtravel.com.vn  (Ms Ngọc phụ trách bộ phận Kế toán).Ngay sau khi Du lịch Giấc Mơ Việt nhận được thông tin sẽ liên hệ với Quý khách để xác nhận và hoàn tất thủ tục mua tour, nếu Quý khách không nhận được điện thoại, email xác nhận từ Giấc Mơ Việt vui lòng chủ động liên hệ với chúng tôi. Du lịch Giấc Mơ Việt không chịu trách nhiệm về việc hệ thống tự động hủy phiếu mua tour của Quý khách do chậm trễ, sai sót thông tin… từ phía ngân hàng hoặc người đến thanh toán tiền.

2. Thanh toán bằng cách trả tiền mặt theo địa chỉ Văn phòng giao dịch của Du lịch Giấc Mơ Việt:

Quý khách giao dịch tại thành phố Hà Nội
Văn phòng Giao dịch: Công ty TNHH Du lịch Giấc Mơ Việt
Văn phòng đại diện:113 Nam Đồng, Phường Nam Đồng, Quận Nam Đồng, T.p Hà Nội

Việc thanh toán được xem là hoàn tất khi Du lịch Giấc Mơ Việt nhận được đủ tiền tour du lịch trước lúc khởi hành hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên. Bất kỳ mọi sự thanh toán chậm trễ dẫn đến việc hủy dịch vụ không thuộc trách nhiệm của Du lịch Giấc Mơ Việt.

 III. HOÀN, HỦY TOUR VÀ PHÍ HỦY TOUR

 1. Trường hợp bị hủy bỏ do Du lịch Giấc Mơ Việt
Nếu Du lịch Giấc Mơ Việt không thực hiện được chuyến du lịch, Giấc Mơ Việt phải báo ngay cho Quý khách hàng biết và thanh toán lại cho khách hàng toàn bộ số tiền khách hàng đã đóng trong vòng 01 làm việc ngày kể từ lúc việc thông báo hủy chuyến du lịch bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

2. Trường hợp bị hủy bỏ do khách hàng:

2.1 ĐỐI VỚI KHÁCH DU LỊCH NỘI ĐỊA:

2.1.1 DỊP LỄ, TẾT, CÁC SỰ KIỆN DU LỊCH LỚN:
- Trường hợp ngay sau khi Quý khách mua tour mà hủy chuyến do các lý do: ốm, gia đình gặp sự cố không mong muốn nên xuất trình giấy tờ liên quan và gửi email, thư có nội dung liên quan đến Du lịch Giấc Mơ Việt sớm nhất có thể để chúng tôi cùng thương thảo với các đối tác đặt dịch vụ cho tour của Quý khách. Quá trình thương thảo sẽ cố gắng hoàn lại tiền mua tour nhiều nhất đến mức có thể, Giấc Mơ Việt sẽ làm mọi thủ tục để nhượng chuyến tour nếu khách hàng khác có nhu cầu để giảm thiểu chi phí Hủy tour.
- Trường hợp ngay sau khi đặt tour Quý khách Hủy và thông báo về Du lịch Giấc Mơ Việt sẽ theo quy định như sau:
+ Trước 10 ngày đi tour (tính theo ngày làm việc) chịu phạt 30% tiền land tour, tiền vé máy bay, tàu hỏa sẽ theo quy định của đơn vị vận chuyển này.
+ Trước 01 tuần tính đến ngày đi tour chụi phạt 40% tiền land tour, tiền vé máy bay, tàu hỏa sẽ theo quy định của đơn vị vận chuyển này .
+ Trước 03 ngày tính đến ngày đi tour chịu phạt 80% tiền land tour, tiền vé máy bay, tàu hỏa sẽ theo quy định của đơn vị vận chuyển này.
+ Trước 02 ngày tính đến ngày đi tour chịu phạt 100% tiền land tour, tiền vé máy bay, tàu hỏa sẽ theo quy định của đơn vị vận chuyển này.
- Trường hợp ngay sau khi Quý khách mua tour mà muốn chuyển ngày sang một ngày khởi hành khác và có thông báo cho Du lịch Giấc Mơ Việt chúng tôi sẽ có trách nhiệm như sau:
+ Cố gắng hết sức để kiểm tra tình trạng dịch vụ và chuyển ngày miễn phí cho Quý khách hàng, nếu chuyến đi có liên quan đến vé máy bay, tàu hỏa chuyển ngày sẽ theo quy định của đơn vị vận chuyển này.
+ Trường hợp không còn dịch vụ để chuyển ngày cho Quý khách thì Quý khách phải chịu phạt theo quy định Hủy tour mục (2.1.1)
- Trường hợp sau khi mua tour Quý khách tự ý hủy chuyến du lịch trong vòng 03 ngày trước khi khởi hành, hủy không báo trước hoặc đến trễ sau giờ khởi hành phải hủy vé du lịch, Quý khách sẽ chịu phạt 100% trên giá vé du lịch.

2.1.2 NGÀY THƯỜNG
- Trường hợp ngay sau khi Quý khách mua tour mà hủy chuyến do các lý do: ốm, gia đình gặp sự cố không mong muốn nên xuất trình giấy tờ liên quan và gửi email, thư có nội dung liên quan đến Du lịch Giấc Mơ Việt sớm nhất có thể để chúng tôi cùng thương thảo với các đối tác đặt dịch vụ cho tour của Quý khách. Quá trình thương thảo sẽ cố gắng hoàn lại tiền mua tour nhiều nhất đến mức có thể, Giấc Mơ Việt sẽ làm mọi thủ tục để nhượng chuyến tour nếu khách hàng khác có nhu cầu để giảm thiểu chi phí Hủy tour.
- Trường hợp ngay sau khi đặt tour Quý khách Hủy và thông báo về Du lịch Giấc Mơ Việt sẽ theo quy định như sau:
+ Trước 10 ngày đi tour (tính theo ngày làm việc) chịu phạt 20% tiền land tour, tiền vé máy bay, tàu hỏa sẽ theo quy định của đơn vị vận chuyển này.
+ Trước 01 tuần tính đến ngày đi tour chụi phạt 30% tiền land tour, tiền vé máy bay, tàu hỏa sẽ theo quy định của đơn vị vận chuyển này .
+ Trước 03 ngày tính đến ngày đi tour chịu phạt 70% tiền land tour, tiền vé máy bay, tàu hỏa sẽ theo quy định của đơn vị vận chuyển này.
+ Trước 02 ngày tính đến ngày đi tour chịu phạt 100% tiền land tour, tiền vé máy bay, tàu hỏa sẽ theo quy định của đơn vị vận chuyển này.
- Trường hợp ngay sau khi Quý khách mua tour mà muốn chuyển ngày sang một ngày khởi hành khác và có thông báo cho Du lịch Giấc Mơ Việt chúng tôi sẽ có trách nhiệm như sau:
+ Cố gắng hết sức để kiểm tra tình trạng dịch vụ và chuyển ngày miễn phí cho Quý khách hàng, nếu chuyến đi có liên quan đến vé máy bay, tàu hỏa chuyển ngày sẽ theo quy định của đơn vị vận chuyển này.+Trường hợp không còn dịch vụ để chuyển ngày cho Quý khách thì Quý khách phải chịu phạt theo quy định Hủy tour ở trên.
- Trường hợp sau khi mua tour Quý khách tự ý hủy chuyến du lịch trong vòng 03 ngày trước khi khởi hành, hủy không báo trước hoặc đến trễ sau giờ khởi hành phải hủy tour du lịch, Quý khách sẽ chịu phạt 100% trên giá tour du lịch.

 2.1.3 THANH TOÁN SAU KHI HỦY TOUR
- Sau khi hủy chuyến du lịch, Quý khách vui lòng đến nhận tiền trong vòng 30 ngày, cung cấp số tài khoản để chúng tôi chuyển khoản, phí chuyển khoản do Quý khách hàng chịu. Chúng tôi chỉ thanh toán trong thời gian nói trên.

2.1.4 TRƯỜNG HỢP MUA TOUR TRỰC TUYẾN TẠI HỆ THỐNG WEBSITE CỦA DU LỊCH GIẤC MƠ VIỆT: www.dreamtrvel.com.vn, www.giacmoviet.com.vn .Việc thanh toán trực tuyến Quý khách hàng Hoàn, Hủy, Đổi tour theo đúng quy định trên riêng chi phí chuyển tiền Hủy tour Quý khách hàng sẽ chịu.

 2.1.5 TRƯỜNG HỢP BẤT KHẢ KHÁNG:

Nếu chương trình du lịch bị hủy bỏ hoặc thay đổi bởi một trong hai bên vì một lý do bất khả kháng (hỏa hoạn, thời tiết, tai nạn, thiên tai, chiến tranh…), thì hai bên sẽ không chịu bất kỳ nghĩa vụ bồi hoàn các tổn thất đã xảy ra và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tuy nhiên mỗi bên có trách nhiệm cố gắng tối đa để giúp đỡ bên bị thiệt hại nhằm giảm thiểu các tổn thất gây ra vì lý do bất khả kháng.

2.2  ĐỐI VỚI KHÁCH ĐI DU LỊCH QUỐC TẾ:

2.2.1 DỊP LỄ, TẾT, CÁC SỰ KIỆN DU LỊCH LỚN:
- Trường hợp ngay sau khi Quý khách mua tour mà hủy chuyến do các lý do: ốm, gia đình gặp sự cố không mong muốn nên xuất trình giấy tờ liên quan và gửi email, thư có nội dung liên quan đến Du lịch Giấc Mơ Việt sớm nhất có thể để chúng tôi cùng thương thảo với các đối tác đặt dịch vụ cho tour của Quý khách. Quá trình thương thảo sẽ cố gắng hoàn lại tiền mua tour nhiều nhất đến mức có thể, Giấc Mơ Việt sẽ làm mọi thủ tục để nhượng chuyến tour nếu khách hàng khác có nhu cầu để giảm thiểu chi phí Hủy tour.
- Trường hợp ngay sau khi đặt tour Quý khách Hủy và thông báo về Du lịch Giấc Mơ Việt sẽ theo quy định như sau:
+ Trước 20 ngày đi tour (tính theo ngày làm việc) chịu phạt 100% tiền đặt cọc.
+ Trường hợp huỷ chuyến du lịch trong vòng từ 7 – 19 ngày trước ngày khởi hành, Quý khách sẽ chịu phạt 50% trên giá tour du lịch.
+ Trường hợp huỷ chuyến du lịch trong vòng từ 4 – 6 ngày trước ngày khởi hành, Quý khách sẽ chịu phạt 80% trên giá tour du lịch.
+ Trường hợp huỷ chuyến du lịch trong vòng từ 2 – 3 ngày trước ngày khởi hành, Quý khách sẽ chịu phạt 90% trên giá tour du lịch.
+ Quý khách huỷ chuyến du lịch trong vòng 1 ngày trước ngày khởi hành, Quý khách sẽ chịu phạt 100% trên giá tour du lịch.
- Trường hợp ngay sau khi Quý khách mua tour mà muốn chuyển ngày sang một ngày khởi hành khác và có thông báo cho Du lịch Giấc Mơ Việt chúng tôi sẽ có trách nhiệm như sau:
+ Cố gắng hết sức để kiểm tra tình trạng dịch vụ và chuyển ngày miễn phí cho Quý khách hàng, nếu chuyến đi có liên quan đến vé máy bay, tàu hỏa chuyển ngày sẽ theo quy định của đơn vị vận chuyển này.
+Trường hợp không còn dịch vụ để chuyển ngày cho Quý khách thì Quý khách phải chịu phạt theo quy định Hủy tour mục (2.2.1)
- Trường hợp sau khi mua tour Quý khách tự ý hủy chuyến du lịch trong vòng 03 ngày trước khi khởi hành, hủy không báo trước hoặc đến trễ sau giờ khởi hành phải hủy tour du lịch, Quý khách sẽ chịu phạt 100% trên giá tour du lịch.

 2.2.2 NGÀY THƯỜNG:
- Trường hợp ngay sau khi Quý khách mua tour mà hủy chuyến do các lý do: ốm, gia đình gặp sự cố không mong muốn nên xuất trình giấy tờ liên quan và gửi email, thư có nội dung liên quan đến Du lịch Giấc Mơ Việt sớm nhất có thể để chúng tôi cùng thương thảo với các đối tác đặt dịch vụ cho tour của Quý khách. Quá trình thương thảo sẽ cố gắng hoàn lại tiền mua tour nhiều nhất đến mức có thể, Giấc Mơ Việt sẽ làm mọi thủ tục để nhượng chuyến tour nếu khách hàng khác có nhu cầu để giảm thiểu chi phí Hủy tour.
- Trường hợp ngay sau khi đặt tour Quý khách Hủy và thông báo về Du lịch Giấc Mơ Việt sẽ theo quy định như sau:
+ Trường hợp huỷ chuyến du lịch trong vòng từ 5 – 8 ngày trước ngày khởi hành, Quý khách sẽ chịu phạt 50% trên giá tour du lịch.
+ Trường hợp huỷ chuyến du lịch trong vòng từ 2 – 4 ngày trước ngày khởi hành, Quý khách sẽ chịu phạt 90% trên giá tour du lịch.
+ Quý khách huỷ chuyến du lịch trong vòng 1 ngày trước ngày khởi hành, Quý khách sẽ chịu phạt 100% trên giá tour du lịch.
- Trường hợp ngay sau khi Quý khách mua tour mà muốn chuyển ngày sang một ngày khởi hành khác và có thông báo cho Du lịch Giấc Mơ Việt chúng tôi sẽ có trách nhiệm như sau:
+ Cố gắng hết sức để kiểm tra tình trạng dịch vụ và chuyển ngày miễn phí cho Quý khách hàng, nếu chuyến đi có liên quan đến vé máy bay, tàu hỏa chuyển ngày sẽ theo quy định của đơn vị vận chuyển này.
+ Trường hợp không còn dịch vụ để chuyển ngày cho Quý khách thì Quý khách phải chịu phạt theo quy định Hủy tour mục (2.2.1)

Quý khách muốn chuyển sang các tuyến du lịch khác phải báo trước 10 ngày trước ngày khởi hành và sẽ chịu phạt 20% tiền đặt cọc.

 Lưu ý:
- Trường hợp huỷ tour do sự cố khách quan như thiên tai, dịch bệnh, hoãn và huỷ chuyến của các phương tiện vận chuyển công cộng… Du lịch Giấc Mơ Việt sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào ngoài việc hoàn trả tiền tour.
- Trên đây là mức phạt hủy tối đa đã bao gồm các chi phí liên quan đến việc chuẩn bị cho chuyến đi, chi phí này có thể được giảm tùy theo điều kiện của từng nhà cung cấp dịch vụ cho Giấc Mơ Việt.
- Do tính chất phức tạp của việc xin visa nên các điều kiện hủy  tour du lịch trên đây không áp dụng đối với các chương trình đi Châu Âu, Úc, Mỹ, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ai Cập, Nam Phi, các chương trình này sẽ có điều kiện hủy tour du lịch riêng cung cấp cho Quý khách mua tour đó.

IV. GIÁ TOUR DÀNH CHO TRẺ EM
- Trẻ em dưới 5 tuổi: Được miễn phí (ăn chung, ngủ chung với cha mẹ). Hai người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em dưới 5 tuổi, em thứ hai trở lên phải mua ½ giá tour.
- Trẻ em từ 5 – 11 tuổi: Mua 50% giá tour  (ăn riêng, ngủ chung với cha mẹ). Hai người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em 5 – 11 tuổi, em thứ hai trở lên phải mua 1 suất giường đơn.
- Trẻ em từ 11 tuổi trở lên: Mua một tour như người lớn.
- Vé máy bay, tàu hỏa, phương tiện vận chuyển công cộng: Mua vé theo quy định của của các đơn vị vận chuyển này.

 V. NHỮNG YÊU CẦU ĐẶC BIỆT TRONG CHUYẾN DU LỊCH
Các yêu cầu đặc biệt của Quý khách phải được báo trước cho Du lịch Giấc Mơ Việt ngay tại thời điểm đăng ký bằng hình thức email, thư, fax, cung cấp trực tiếp. Giấc Mơ Việt sẽ gửi xác nhận thông tin và cố gắng đáp ứng những yêu cầu này trong khả năng của mình song sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự từ chối cung cấp dịch vụ từ phía các nhà vận chuyển, khách sạn, nhà hàng và các nhà cung cấp dịch vụ độc lập khác. Mọi thông tin này sẽ được thông báo cho Quý khách trước ngày khởi hành.

VI. DỊCH VỤ LƯU TRÚ (KHÁCH SẠN, RESORT, HOMESTAY, KHU NGHỈ DƯỠNG)
Được cung cấp trên cơ sở hợp đồng của Du lịch Giấc Mơ Việt với cơ sở lưu trú. Tiêu chuẩn khách sạn được đặt tương ứng với mục “Bao gồm” trong chương trình mua tour của Quý khách. Nếu cần thiết thay đổi về bất kỳ lý do nào, khách sạn thay thế sẽ tương đương với tiêu chuẩn của khách sạn ban đầu và sẽ được báo cho du khách trước khi khởi hành. Những yêu cầu đặc biệt của Quý khách nên thông báo trước cho Giấc Mơ Việt và được đáp ứng tùy theo khả năng cung cấp của khách sạn, khách hàng phải trả thêm tiền đối với các yêu cầu này (nếu có). Giấc Mơ Việt có quyền không đáp ứng những yêu cầu này nếu khách sạn từ chối cung cấp dịch vụ. Mọi thông tin này sẽ được thông báo cho Quý khách trước ngày khởi hành. Giờ nhận phòng tùy theo đặc thù riêng của khách sạn thông thường là sau 13h00.

VII. DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN
Phương tiện vận chuyển tùy thuộc theo từng chương trình du lịch.Du lịch Giấc Mơ Việt cam kết thực hiện đúng tiêu chuẩn này đã nêu rõ trong phần “Bao gồm” hay hợp đồng du lịch kèm theo.
Với những chương trình đi bằng phương tiện vận chuyển công cộng, Giấc Mơ Việt có quyền báo trước Quý khách về thay đổi giờ (nếu thời gian cho phép) khởi hành cho phù hợp với yêu cầu của các nhà cung cấp. Giấc Mơ Việt không chịu trách nhiệm bồi hoàn và trách nhiệm pháp lý với những thiệt hại về vật chất lẫn tinh thần do việc chậm trễ giờ giấc khởi hành của các phương tiện vận chuyển công cộng hoặc sự chậm trễ do chính hành khách gây ra. Giấc Mơ Việt chỉ thực hiện hành vi giúp đỡ để giảm bớt tổn thất kinh tế cho hành khách.

VIII. HÀNH LÝ CÁ NHÂN MANG THEO CHUYẾN ĐI:
Quý khách có trách nhiệm quản lý hành lý cá nhân và các vật dụng của mình trong suốt chuyến đi. Nếu khách hàng bị mất hay thất lạc hành lý thì Giấc Mơ Việt sẽ giúp hành khách liên lạc và khai báo với các bộ phận liên quan truy tìm hành lý bị mất hay thất lạc. Việc bồi thường hành lý bị mất hay thất lạc sẽ theo qui định của các đơn vị cung cấp dịch vụ hoặc các đơn vị bảo hiểm (nếu có).

IX. BẢO HIỂM DU LỊCH:
Giá dịch vụ du lịch trọn gói đã bao gồm bảo hiểm với mức đền bù cao nhất là 50.000.000đ/khách Việt Nam – 50.000 USD/khách nước ngoài. Bảo hiểm cho người cao tuổi sẽ được thỏa thuận theo từng chuyến đi và ghi rõ trong phần “ Bao gồm”. Việc bồi thường (nếu có) sẽ do đơn vị bảo hiểm thực hiện theo đúng quy định – qui tắc bảo hiểm dành cho khách đi du lịch.

X. NHẬN THÔNG TIN MUA TOUR :
Khách hàng có thể trực tiếp hoặc nhờ người đại diện đến đăng ký đi du lịch và thanh toán, chuyển khoản tiền tour tại hai văn phòng của Du lịch Giấc Mơ Việt đã ghi rõ trong mục II. Du lịch Giấc Mơ Việt chỉ có trách nhiệm cung cấp thông tin của chuyến đi cho khách hàng đến đăng ký trực tiếp hoặc cho người đại diện, người liên hệ qua email, mua tour trực tuyến trên hệ thống website của Giấc Mơ Việt. Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào trong trường hợp người đại diện không cung cấp lại hoặc cung cấp không chính xác các thông tin của chuyến đi cho khách hàng.

XI. TRÁCH NHIỆM HAI BÊN VÀ CÁC CAM KẾT KHÁC:

1. VỀ PHÍA DU LỊCH GIẤC MƠ VIỆT
- Đảm bảo đầy đủ mọi dịch vụ theo đúng như chương trình.
- Phổ biến đầy đủ các thông tin, quy định khi đi du lịch trước ngày khởi hành.

 2. VỀ PHÍA KHÁCH HÀNG
- Đảm bảo thông tin đăng ký là chính xác, khi có thay đổi thông tin phải trực tiếp liên hệ Du lịch Giấc Mơ Việt để được cập nhật. Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với các trường hợp khách hàng thông tin không chính xác (việc cung cấp thông tin hoàn toàn tự nguyện).

- Mang theo đầy đủ các giấy tờ tùy thân khi đi du lịch như Chứng Minh Thư, Hộ Chiếu, Giấy Khai Sinh (đối với trẻ em), Giấy Hôn Thú (đối với khách hàng chỉ mua dịch vụ khách sạn). Riêng đối với khách Việt kiều khi sử dụng Hộ chiếu hoặc Thẻ Xanh, phải đem theo đầy đủ Visa và Giấy tái xuất nhập Việt Nam.
- Trong trường hợp khách hàng dẫn theo trẻ em dưới 15 tuổi (không phải con ruột) đi cùng trong chương trình, phải mang theo Giấy Ủy Quyền của cha mẹ, có xác nhận của chính quyền địa phương.
- Thanh toán đầy đủ đúng hạn.
- Trong thời gian đi du lịch, khách hàng phải tuân thủ theo chương trình, không được tự ý tách đoàn. Nếu có yêu cầu thay đổi phải thông báo cho hướng dẫn viên hoặc đại diện của công ty Giấc Mơ Việt.

3. Du lịch Giấc Mơ Việt giữ quyền thay đổi lộ trình hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà chúng tôi thấy cần thiết vì sự thuận tiện hoặc an toàn cho khách hàng. (yếu tố an toàn cho khách hàng luôn đặt lên trên hết khi Giấc Mơ Việt quyết định thay đổi lộ trình)

 4. Trong quá trình thực hiện, nếu xảy ra tranh chấp sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng giữa hai bên. Nếu việc thương lượng không đạt được kết quả, vụ việc sẽ được đưa ra tòa án theo đúng qui định của pháp luật hiện hành. Mọi chi phí liên quan sẽ do bên thua kiện chịu.

Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Giấc Mơ Việt

Bình luận

Họ tên :
 
Email :
 
Nội dung :
 
Các tour khác:
Món hời hôm nay