Tour du lịch Trung Quốc khuyến mại Tour du lịch Trung Quốc khuyến mại Tour du lịch Trung Quốc khuyến mại Chương trình tour du lịch Trung Quốc khuyến mãi
Tour du lịch Tam Á -Trung Quốc -Hải Khẩu-Hưng Long 4 ngày
Tour du lịch Tam Á -Trung Quốc -Hải Khẩu-Hưng Long 4 ngày
Mã tour: NN-TAM ...
Thời lượng: 4 ngày 3 đêm
Ngày khởi hành: 29/03/2018
Giá: 7,500,000đ
Tam Á - hay được gọi là "Ha Oai phương đông" này có phong cảnh bờ biển đẹp... Đặt tour
0243 996 5598 - 0904 999 188
Visa du lịch Hong Kong không quá khó

Visa du lịch Hong Kong không quá khó, chỉ cần chứng minh được khả năng tài chính và có một công việc ổn định, khả năng trúng visa vào xứ Cảng Thơm là rất cao.

Các giấy tờ cần thiết

 
- Tờ khai xin visa và 2 ảnh chân dung 4x6cm, phông nền trắng và chụp trong 6 tháng gần đây. Tải mẫu tờ khai tại đây.
 
- Hộ chiếu còn hạn tối thiểu 6 tháng và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán visa.
 
- Chứng minh thư photo 2 mặt.
 
- Bản photo tất cả các trang sổ hộ khẩu phóng đại 120%.
 
- Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp như giấy đồng ý cho nghỉ phép của cơ quan, giấy chứng nhận kinh doanh của công ty...
 
- Chứng minh tài chính: bản photo sổ tiết kiệm hoặc bản chính xác nhận tài khoản ngân hàng với số dư tối thiểu là 1.500 USD. Trong trường hợp không chứng minh được nghề nghiệp thì bạn cần phải chứng minh tài khoản của mình có ít nhất 10.000 USD.
 
- Các giấy tờ chứng minh mục đích du lịch như vé máy bay, đặt phòng khách sạn, lịch trình tham quan chi tiết...
 
- Những giấy tờ cần thiết khác mà đại sứ quán yêu cầu.
 
* Lưu ý: Giấy tờ chứng minh tài chính và chứng minh nghề nghiệp đều phải dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Trung.
 

Visa Hong Kong.
Địa điểm nộp hồ sơ xin visa và tư vấn
 
- Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội: 46 đường Hoàng Diệu. Điện thoại: 04 3845 3736.
 
- Tổng lãnh sự quán Trung Quốc tại TP HCM: 175 Hai Bà Trưng, Quận 1. Điện thoại: 08 3829 2463.
 
Những người xin visa từ Đà Nẵng trở vào nộp đơn và nhận hộ chiếu tại TP HCM, còn từ Huế trở ra nộp đơn và nhận hộ chiếu tại Hà Nội.
 
Thời gian nhận kết quả từ 5 đến 7 ngày làm việc.
 
Lệ phí
 
Chi phí xin visa vào Hong Kong là 55 USD/người, có giá trị 30 ngày kể từ ngày được cấp, thời gian lưu trú tối đa 7 ngày.
 
Lưu ý
 
Trước đây, visa Hong Kong được phép vào Macao, nhưng hiện tại, bạn chị được phép ở trong lãnh thổ Hong Kong.
 
Các tin khác:
Món hời hôm nay
12%
Chỉ còn
7,500,000 VNĐ
Tour du lịch Tam Á -Trung Quốc -Hải Khẩu-Hưng Long 4 ngày Thời lượng: 4 ngày 3 đêm
Ngày khởi hành: 29/03/2018