Tour du lịch Trung Quốc khuyến mại Tour du lịch Trung Quốc khuyến mại Tour du lịch Trung Quốc khuyến mại Chương trình tour du lịch Trung Quốc khuyến mãi
Tour du lịch Tam Á -Trung Quốc -Hải Khẩu-Hưng Long 4 ngày
Tour du lịch Tam Á -Trung Quốc -Hải Khẩu-Hưng Long 4 ngày
Mã tour: NN-TAM ...
Thời lượng: 4 ngày 3 đêm
Ngày khởi hành: 29/03/2018
Giá: 7,500,000đ
Tam Á - hay được gọi là "Ha Oai phương đông" này có phong cảnh bờ biển đẹp... Đặt tour
0243 996 5598 - 0904 999 188
Trung Quốc hút khách Việt

Du lịch Trung Quốc đang dần dần chiếm vị trí số một vượt qua Thái Lan đối với du khách Việt có nhu cầu du lịch nước ngoài. Theo thống kê sơ bộ, trong năm 2006 có không dưới 100.000 lượt khách Việt đăng ký các tour du lịch sang Trung Quốc

Theo ông Lâm Tứ Khôi, phó phòng du lịch nước ngoài Công ty dịch vụ lữ hành Saigontourist, trong năm 2006 vừa qua du khách Việt đăng ký tour du lịch Trung Quốc chiếm tỷ lệ cao nhất trong tổng lượt khách đi tour nước ngoài, chính thức đứng ngang bằng tỷ lệ đăng ký tour Thái Lan (từ năm 2005 trở về trước Thái Lan chiếm vị trí số 1).

Ưu thế thiên nhiên và văn hoá lịch sử

Năm 2006 Saigontourist đã thắng lớn thị trường Trung Quốc khi phối hợp khuyến mãi với các hãng hàng không China Air, Shanghai Airlines, Shenzhen Air mở các tour Bắc Kinh, Thượng Hải – Hàng Châu. Đặc biệt, có “tour độc” khám phá Tây Tạng bằng tàu lửa cao tốc T27, chương trình đã phục vụ khoảng 100 khách Việt.

Những cảnh đẹp thiên nhiên tại các địa phương của Trung Quốc có thế mạnh nổi trội hơn nhiều so với các không gian nhân tạo tại một số quốc gia khu vực Asean. Điều này là một trong những lý do hút khách.

“Sức hút văn hoá lịch sử, kể cả tôn giáo cũng như nét tương đồng văn hoá giữa Việt Nam và Trung Quốc là một trong những nguyên nhân lớn để tuyến điểm Trung Quốc hút khách Việt”, ông Trần Tường Huy, trưởng phòng tiếp thị Công ty du lịch Fiditour lý giải. Những tour du lịch Trung Quốc do Fiditour tổ chức trong thời gian qua cũng đã trúng lớn, trong đó có không ít khách một năm đăng ký tour Trung Quốc trên hai lần, mỗi lần khám phá một thành phố.

Ngoài ra, một trong những nguyên nhân du lịch Trung Quốc tạo sự quan tâm của khách Việt khi đáp ứng phần nào nhu cầu mua sắm, nhất là những “thiên đường mua sắm” tại Quảng Châu, Thượng Hải, Bắc Kinh…

Du lịch Trung Quốc số 1?

Dự báo năm 2007, lượng khách Việt đăng ký các tour Trung Quốc tiếp tục tăng trưởng cao, và tuyến điểm Trung Quốc sẽ nhanh chóng chiếm vị trí số một đối với loại hình du lịch nước ngoài.

Nhiều công ty du lịch trong nước đã đưa ra các tour mới hoặc chỉnh trang lại các tour Trung Quốc truyền thống để chuẩn bị đón tiếp, phục vụ khách trong mùa du lịch Tết âm lịch. Và trong thời gian tới, đặc biệt mùa cao điểm du lịch Trung Quốc trong dịp hè, mùa thu 2007.

Ông Lý Tất Vinh, trợ lý tổng giám đốc Công ty Chợ Lớn Tourist cho biết đơn vị đang tiếp tục xây dựng và giới thiệu các tour mới về Trung Quốc với nhiều chương trình khuyến mãi khi có sự “hứa hẹn” từ các hãng hàng không quốc tế.

Nhà làm du lịch Trung Quốc cũng nghía khách Việt

Không những các công ty du lịch Việt Nam “sốt sắng” lên chương trình mà các nhà kinh doanh du lịch Trung Quốc cũng đang “nghía” du khách Việt. Mặc dù, vài trăm ngàn du khách Việt chiếm tỷ lệ quá nhỏ nếu so với lượng khách nội địa của một quốc gia rộng lớn và đông dân như Trung Quốc. Để thu hút du khách Việt, các công ty du lịch Trung Quốc đã tăng cường bổ sung hướng dẫn viên giỏi tiếng Việt, các cửa hàng mua bán tại Trung Quốc đã bắt đầu có những nhân viên sử dụng tiếng Việt.

Một vị điều hành công ty du lịch Trung Lữ (một trong những công ty du lịch tên tuổi Trung Quốc) cho biết, với tài sản vô giá từ văn hoá lịch sử, thiên nhiên phong cảnh, trong thời gian tới sẽ có thêm các hãng hàng không quốc tế mở tuyến Việt Nam – Trung Quốc và ngược lại, lúc đó giá vé máy bay tiếp tục hạ, cộng với ý thức hoạt động du lịch chuyên nghiệp khi có sự phối hợp giữa các thành phần kinh tế, sự chuyên nghiệp trong các khâu phục vụ khách hàng cũng như tăng cường quảng bá tiếp thị, trong tương lai không xa tuyến điểm Trung Quốc sẽ bùng nổ đối với du khách Việt. “Nhưng xa hơn, ngành du lịch Trung Quốc đang muốn đứng vào top ba quốc gia có lượng khách quốc tế đến đông nhất thế giới, vì đây là ngành đẻ ra trứng vàng”, vị điều hành Trung Lữ nói.

Đặt tour du lịch Trung Quốc -Công ty Du lịch Trung Quốc chuyên tổ chức các Tour du lịch Trung Quốc, Du lịch Hồng Kông, Tour du lịch Hongkong, Du lịch Trung Quốc giá rẻ.
Copyright @ 2013 Ghi rõ nguồn "www.traveltrungquoc.com" khi sử dụng thông tin từ website này.
Trụ sở: C18, Lô 8, Khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội - ĐT: (84-4) 3926 2730 - Fax: (84-4) 3926 2731
VPGD: Số 27B, Tức Mặc, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Số đăng ký kinh doanh: 0104866234 Do sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp.
Giấy phép Lữ hành Quốc tế: 01-436/2011/TCDL - GP LHQT.
Người đại diện: Ông Nguyễn Văn Tráng. Chức vụ: Giám đốc Công ty E-mail: sales@dreamtravel.com.vn
Các tin khác:
Món hời hôm nay
12%
Chỉ còn
7,500,000 VNĐ
Tour du lịch Tam Á -Trung Quốc -Hải Khẩu-Hưng Long 4 ngày Thời lượng: 4 ngày 3 đêm
Ngày khởi hành: 29/03/2018