Tour du lịch Trung Quốc khuyến mại Tour du lịch Trung Quốc khuyến mại Tour du lịch Trung Quốc khuyến mại Chương trình tour du lịch Trung Quốc khuyến mãi
Du lịch Trung Quốc : Thượng Hải - Tô Châu - Hàng Châu - Bắc Kinh TẶNG vé Tây Đường Cổ Trấn trị giá 500,000VNĐ
Du lịch Trung Quốc : Thượng Hải - Tô Châu - Hàng Châu - Bắc Kinh TẶNG vé Tây Đường Cổ Trấn trị giá 500,000VNĐ
Mã tour: NN-TQ- ...
Thời lượng: 7 ngày 6 đêm
Ngày khởi hành: 25/01/2020
Giá: 16,490,000đ
Với 7 ngày hành trình, Dream Travel sẽ đưa Quý khách đến Thượng Hải, Tô Châu, Hàng... Đặt tour
0243 996 5598 - 0904 999 188
Trung Quốc có nhiều thành phố đắt đỏ nhất Châu Á

 Trung Quốc thống trị danh sách các thành phố đắt đỏ nhất châu Á

Kết quả điều tra của ECA International - một tổ chức có trụ sở tại London (Anh) - cho thấy các thành phố của Trung Quốc đã thống trị danh sách 20 thành phố đắt nhất khu vực châu Á-Thái Bình Dương đối với người nước ngoài trong năm 2015 do đồng nhân dân tệ tăng giá so với các đồng tiền chủ chốt khác.

 
Các thành phố của Trung Quốc (tính cả Hong Kong) chiếm tới 11 vị trí trong số 20 thành phố đắt nhất châu Á. Thượng Hải đã “nhảy” từ vị trí thứ ba trong năm 2014 lên vị trí thứ nhất của năm 2015.
 
Theo Giám đốc khu vực châu Á của ECA Lee Quane, bất chấp sự giảm giá so với USD, đồng nội tệ của Trung Quốc vẫn tăng so với hầu hết các đồng tiền khác. Điều này khiến Thượng Hải trở thành thành phố đắt nhất châu Á đối với người nước ngoài.
 
Trong khi đó, các thành phố khác của Trung Quốc cũng có thứ hạng cao như Bắc Kinh (2), Quảng Châu (6), Thâm Quyến (7) và Macau (13). Trong bối cảnh đó, các thành phố của Trung Quốc vẫn sẽ là những đô thị đắt đỏ nhất đối với người nước ngoài trong tương lai gần.
 
Ngoài ra, các thành phố của Trung Quốc cũng chiếm phần lớn trong danh sách 30 thành phố đắt nhất thế giới đối với người nước ngoài, với 6 trong số các thành phố của Trung Quốc xếp trên những thành phố nổi tiếng đắt đỏ của Thụy Sĩ và Nhật Bản./.
Sưu tầm
Các tin khác:
Món hời hôm nay