Tour du lịch Trung Quốc khuyến mại Tour du lịch Trung Quốc khuyến mại Tour du lịch Trung Quốc khuyến mại Chương trình tour du lịch Trung Quốc khuyến mãi
Du lịch Trung Quốc Mùa Thu 2019 : Thượng Hải - Tô Châu - Hàng Châu - Bắc Kinh
Du lịch Trung Quốc Mùa Thu 2019 : Thượng Hải - Tô Châu - Hàng Châu - Bắc Kinh
Mã tour: NN-TQ- ...
Thời lượng: 7 ngày 6 đêm
Ngày khởi hành: 26/10/2019
Giá: 16,490,000đ
Với 7 ngày hành trình, Dream Travel sẽ đưa Quý khách đến Thượng Hải, Tô Châu, Hàng... Đặt tour
0243 996 5598 - 0904 999 188
Thiên đường cờ bạc Macao

Ma Cao của Trung Quốc hay Las Vegas của Mỹ nổi danh khắp thế giới nhờ khả năng thu hút con bạc giàu có trên khắp hành tinh.

London, thủ đô của nước Anh, nổi tiếng vì Tháp đồng hồ Big Ben hay dòng sông Thames êm đềm, đồng thời là trung tâm kinh tế và văn hóa của thế giới. Thành phố này cũng xếp thứ năm trong danh sách những thiên đường cờ bạc của hành tinh. Tuy nhiên, các sòng bài ở đây không mở cửa cho tất cả mọi người.

 
Các sòng bài ở London có những quy định rất khắt khe đối với người chơi. Những câu lạc bộ như Crockfords hay Ritz nổi tiếng ở London buộc người chơi phải đổi 10.000 bảng (hơn 16.000 USD) để được vào trong đánh bạc. Con số này vượt ngoài khả năng chi trả của những người bình thường.
Những thiên đường cờ bạc nổi danh nhất hành tinh
 
Thành phố Monte Carlo, Công quốc Monaco là điểm du lịch nổi tiếng và cực kỳ hút khách ở châu Âu. Ngoài vẻ đẹp thơ mộng, Monte Carlo còn nổi tiếng nhờ lịch sử đánh bạc lâu đời, với những sòng bài ra đời từ thế kỷ 19. Hệ thống đường sắt dài và lan tỏa đưa người giàu có từ khắp châu Âu tới Monte Carlo để tiêu tiền.
 
Thành phố là thiên đường cờ bạc nổi tiếng nhất châu Âu. Văn hóa đánh bài ở đây cũng đặc sắc nhất trong khu vực. Một phần thành phố giáp biển Địa Trung Hải, tạo ra cảnh quan vô cùng hút mắt. Các dịch vụ ở Monte Carlo đáp ứng yêu cầu của những người khắt khe nhất khi tới thành phố tiêu tiền.
Những thiên đường cờ bạc nổi danh nhất hành tinh
 
Thành phố Atlantic, bang New Jersey bị lu mờ trước Las Vegas, bang Nevada khi người ta nhắc tới thiên đường cờ bạc ở Mỹ, nhưng đây vẫn là điểm ăn chơi rất hút khách ở khu vực đông bắc đất nước. Dù lượng khách tới Atlantic đã giảm nhiều so với thời hoàng kim, nhưng thành phố vẫn thu hút nhiều con bạc tới đốt tiền bất chấp kinh tế suy thoái.
 
Atlantic là sự lấp chỗ trống hoàn hảo của những con bạc khi họ không thể tới Las Vegas vì cách trở địa lý hoặc giới hạn thời gian. Phần lớn người tới chơi bạc ở thành phố này chỉ thuộc tầng lớp trung lưu. Tuy nhiên, Atlantic vẫn có những sòng bài đẳng cấp thế giới, đủ để thu hút con bạc thượng lưu và duy trì vị trí của nó trên danh sách những thành phố cờ bạc hàng đầu.
Những thiên đường cờ bạc nổi danh nhất hành tinh
 
Thành phố Ma Cao là một trong hai đặc khu hành chính của Trung Quốc. Ma Cao từng là thuộc địa của Bồ Đào Nha và được trao trả cho Trung Quốc từ năm 1999.
 
Ma Cao là thiên đường cờ bạc mới nổi hùng mạnh nhất thế giới. Người ta dự đoán hoạt động kinh doanh cờ bạc ở Ma Cao sẽ vượt Las Vegas, Mỹ trong tương lai gần.
 
Ma Cao là thiên đường cờ bạc đang lên hùng mạnh nhất thế giới. Người ta dự đoán hoạt động kinh doanh cờ bạc ở Ma Cao sẽ vượt Las Vegas, Mỹ trong tương lai gần. Hiện tại, các nhà đánh bạc sừng sỏ như MGM, Las Vegas Sands hay Wynn Resorts đều gia nhập thị trường cờ bạc ở Ma Cao. Thành phố đang thu hút ngày càng nhiều người giàu trên khắp thế giới.
Las Vegas, Mỹ là thiên đường cờ bạc nổi danh nhất thế giới về hệ thống sòng bài và quy mô của chúng. Thành phố mọc lên giữa lòng sa mạc nên kinh doanh cờ bạc là nguồn sống chính của đô thị đông dân nhất của bang Nevada. Hơn 1 thế kỷ sau khi được xây dựng, Las Vegas đã đạt được mục tiêu trở thành khu sòng bài lớn nhất thế giới và tiếp tục duy trì vị trí đó.
Những thiên đường cờ bạc nổi danh nhất hành tinh
 
Đặc trưng của thành phố Las Vegas là hệ thống sòng bài, khách sạn và những trung tâm giải trí hoành tráng. Nhằm hạn chế tác động của điều kiện thời tiết khắc nghiệt, các hoạt động vui chơi ở Las Vegas thường diễn ra vào buổi đêm. Hệ thống sòng bài ở thành phố này cho phép mọi tầng lớp du khách đều có thể tham gia đánh bạc. Las Vegas là thiên đường cờ bạc lớn nhất thế giới trong phần lớn thế kỷ 20 và những năm đầu thế kỷ 21.
 
 
Hơn 1 thế kỷ sau khi được xây dựng, Las Vegas đã đạt được mục tiêu trở thành khu sòng bài lớn nhất thế giới và tiếp tục duy trì vị trí đó.
 
Hồng Duy
 
Ảnh: Wikipedia
Các tin khác:
Món hời hôm nay
0%
Chỉ còn
16,490,000 VNĐ
Du lịch Trung Quốc Mùa Thu 2019 : Thượng Hải - Tô Châu - Hàng Châu - Bắc Kinh Thời lượng: 7 ngày 6 đêm
Ngày khởi hành: 26/10/2019