Tour du lịch Trung Quốc khuyến mại Tour du lịch Trung Quốc khuyến mại Tour du lịch Trung Quốc khuyến mại Chương trình tour du lịch Trung Quốc khuyến mãi
Du lịch Trung Quốc : Thượng Hải - Tô Châu - Hàng Châu - Bắc Kinh TẶNG vé Tây Đường Cổ Trấn trị giá 500,000VNĐ
Du lịch Trung Quốc : Thượng Hải - Tô Châu - Hàng Châu - Bắc Kinh TẶNG vé Tây Đường Cổ Trấn trị giá 500,000VNĐ
Mã tour: NN-TQ- ...
Thời lượng: 7 ngày 6 đêm
Ngày khởi hành: 25/01/2020
Giá: 16,490,000đ
Với 7 ngày hành trình, Dream Travel sẽ đưa Quý khách đến Thượng Hải, Tô Châu, Hàng... Đặt tour
0243 996 5598 - 0904 999 188
Sông Hoàng Hà ở Trung Quốc đóng băng

cư dân mạng thích du lịchTrung Quốc nói vui rằng nữ hoàng băng giá Elisa vừa ghé thăm Hoàng Hà khi chứng kiến dòng sông hung hãn này đóng băng.

Thời điểm này du khách trong và ngoài nước đang đổ dồn về thượng lưu sông Hoàng Hà để chiêm ngưỡng cảnh tượng vô cùng thú vị khi dòng sông lớn thứ hai Trung Quốc này đóng băng.

 
 
Sông Hoàng Hà đóng băng là chuyện hiếm gặp tại Trung Quốc.
 
Thời tiết hiện tại nơi đây vô cùng lạnh, nhiệt độ giảm xuống mức thấp nhất trong nhiều năm qua, duy trì khoảng -12 ° C trong hai tuần lễ liên tiếp đã biến Hoàng Hà trở thành dòng sông băng hùng vĩ bậc nhất Trung Quốc.
 
Địa điểm thu hút khách du lịch nhất phải kể tới thác Hukou – nơi giao nhau của hai tỉnh Sơn Tây và Thiểm Tây, với độ cao khoảng 20m. Địa hình hiểm trở cùng thời tiết khắc nghiệt của nơi đây cũng không ngăn được bước chân du khách tới chiêm ngưỡng vẻ đẹp kỳ vĩ của ngọn thác trong mùa đông buốt giá. Nhiều người miêu tả ngọn thác không khác gì một tòa lâu đài băng tuyết.
 
Một du khách chia sẻ với phóng viên “Băng có ở khắp mọi nơi. Tôi đã rất ngạc nhiên khi biết rằng sông Hoàng Hà cũng có thể đóng băng. Cảnh tượng thật quá đẹp”.
 
Dự báo trong những ngày tới nhiệt độ có thể tiếp tục giảm, đây là cơ hội tốt cho những du khách muốn một lần trong đời được chiêm ngưỡng vẻ đẹp ngoạn mục từ thiên nhiên. Trong quá khứ, nhiệt độ thấp nhất từng được ghi nhận ở đây là -40 ° C.
 
 
Các tin khác:
Món hời hôm nay