Tour du lịch Trung Quốc khuyến mại Tour du lịch Trung Quốc khuyến mại Tour du lịch Trung Quốc khuyến mại Chương trình tour du lịch Trung Quốc khuyến mãi
Du lịch Trung Quốc : Thượng Hải - Tô Châu - Hàng Châu - Bắc Kinh TẶNG vé Tây Đường Cổ Trấn trị giá 500,000VNĐ
Du lịch Trung Quốc : Thượng Hải - Tô Châu - Hàng Châu - Bắc Kinh TẶNG vé Tây Đường Cổ Trấn trị giá 500,000VNĐ
Mã tour: NN-TQ- ...
Thời lượng: 7 ngày 6 đêm
Ngày khởi hành: 15/12/2019
Giá: 16,490,000đ
Với 7 ngày hành trình, Dream Travel sẽ đưa Quý khách đến Thượng Hải, Tô Châu, Hàng... Đặt tour
0243 996 5598 - 0904 999 188
Pháo hoa rực rỡ đầu năm ở Trung Quốc

Tại Trung Quốc, người dân cùng các du khách cũng đã chào đón năm mới 2014 với những màn trình diễn pháo hoa và ánh sáng hoành tráng.

Tại thủ đô Bắc Kinh, thời tiết năm nay ấm áp hơn mọi năm, tạo điều kiện tương đối thuận lợi cho người dân đón năm mới. Hàng nghìn người đã cùng xuống đường, chiêm ngưỡng màn bắn pháo hoa rực rỡ, hoành tráng tại đây.

 
 
 
Còn tại Thượng Hải, người dân đã đón thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới với Lễ hội ánh sáng 4D hoành tráng. Lễ hội năm nay có chủ đề “Chuyến đi của giấc mộng huyền ảo”. 2 tòa nhà trung tâm thành phố là trụ sở hải quan và trụ sở Ngân hàng Phố Phát đã lung linh rực rỡ ánh đèn 4D với nhiều hình ảnh đẹp mắt, thể hiện sinh động truyền thống lịch sử và văn hóa của thành phố Thượng Hải.
 
Mặc dù không phải là tết cổ truyền nhưng ở hoạt động bắn pháo hoa chào mừng năm mới cũng đã diễn ra ở nhiều địa phương khác ở Trung Quốc. Tuy nhiên, năm nay thành phố Vũ Hán đã hủy bắn pháo hoa nhằm tránh làm ô nhiễm thêm tình trạng khói bụi đang nghiêm trọng tại đây.
 
Phương Thảo
 
Các tin khác:
Món hời hôm nay