Tour du lịch Trung Quốc khuyến mại Tour du lịch Trung Quốc khuyến mại Tour du lịch Trung Quốc khuyến mại Chương trình tour du lịch Trung Quốc khuyến mãi
Du lịch Trung Quốc : Thượng Hải - Tô Châu - Hàng Châu - Bắc Kinh TẶNG vé Tây Đường Cổ Trấn trị giá 500,000VNĐ
Du lịch Trung Quốc : Thượng Hải - Tô Châu - Hàng Châu - Bắc Kinh TẶNG vé Tây Đường Cổ Trấn trị giá 500,000VNĐ
Mã tour: NN-TQ- ...
Thời lượng: 7 ngày 6 đêm
Ngày khởi hành: 25/01/2020
Giá: 16,490,000đ
Với 7 ngày hành trình, Dream Travel sẽ đưa Quý khách đến Thượng Hải, Tô Châu, Hàng... Đặt tour
0243 996 5598 - 0904 999 188
Nhiệt độ các mùa ở Bắc Kinh

Du lịch Trung Quốc: Nhiệt độ Bắc Kinh

Du lịch Trung Quốc - Đất nước Trung Hoa rộng lớn với rất nhiều điểm đến hấp dẫn, thu hút hàng triệu lượt du khách hàng năm. Đặc biệt là Thành phố Bắc Kinh với rất nhiều di tích lịch sử vĩ đại, hàng ngàn năm tuổi đã gắn liền với lịch sử phát triển lâu đời của Trung Quốc. Bắc Kinh có khí hậu phân biệt với bốn mùa rõ rệt, mùa xuân ngắn với nhiều gió, mùa hè dài với thời tiết nóng, mùa thu dễ chịu và mùa đông lạnh rét kéo dài. Vào Tháng 7 và Tháng 8 nhiệt độ có thể lên đến 40 độ C, nhưng Tháng Giêng có thể hạ xuống còn -20 độ C. Tháng Chín và Mười được xem là thời gian tốt nhất để bạn đến Bắc Kinh đấy nhé, vì thời tiết lúc này khá mát mẻ. Tuy nhiên, không hẳn là vào những mùa khác bạn không thể đi đến Bắc Kinh. Nếu biết được sơ nét về khí hậu Bắc Kinh, bạn vẫn có thể chuẩn bị sẵn sàng cho mình những đồ dùng cần thiết để có được một chuyến đi du lịch như ý đấy.

 
Nhiệt độ trung bình của Bắc Kinh trong năm
 
Đến Bắc Kinh vào mùa xuân (đầu tháng 4 đến cuối tháng 5), bạn nên mang theo quần áo đơn giản như áo sơ mi dài tay, thun thêm vào đó là áo khoác hoặc áo len vì vào thời điểm này nhiệt độ thường thay đổi đôt ngột giữa ban ngày và ban đêm. Ban đêm thường nhiệt độ sẽ xuống thấp.
 
 
Vào mùa hè (từ đầu tháng 6 đến giữa tháng 9), trời rất nóng với lượng mưa nhiều. Vì thế bạn nên chọn những bộ đồ đơn giản, mát mẻ. Nhiệt độ ở tháng 7 và 8 vào khoảng 30 đến 40 độ C. Nhớ là hãy mang theo dù hoặc áo mưa nhé!.
 
 
Mùa thu tuy ngắn nhưng rất đẹp (vào khoảng giữa tháng 9 đến cuối tháng 10). Đây được xem là thời điểm lý tưởng dành cho du lịch. Trời nhiều nắng và nhiệt độ trung bình. Nhưng từ tháng 10, nhiệt độ giảm rất nhanh.
 
 
Bắc Kinh có một mùa đông lạnh kéo dài từ đầu Tháng 11 đến Tháng 3. Mặc dù trời nắng nhiều nhưng ngoài trời lại rất lạnh. Nhiệt độ trung bình vào Tháng 12, Tháng 1 và Tháng 2 có thể cuống dưới 0 độ C. Vì thế khi đến Bắc Kinh, bạn nên chuẩn bị những chiếc áo khác thật dày để giữ ấm nhé. Vào thởi điểm này cũng là lúc những trò chơi mùa đông bắt đầu hoạt động mạnh như trượt tuyết, trượt băng,..
 
 
Hy vọng, với những những thông tin hữu ích này, Dream Travel có thể giúp bạn chuẩn bị cho mình một chuyến đi Trung Quốc thật vui vẻ và vui chơi thoải mái cùng gia đình, bạn nhé!
Các tin khác:
Món hời hôm nay