Tour du lịch Trung Quốc khuyến mại Tour du lịch Trung Quốc khuyến mại Tour du lịch Trung Quốc khuyến mại Chương trình tour du lịch Trung Quốc khuyến mãi
Du lịch Trung Quốc : Thượng Hải - Tô Châu - Hàng Châu - Bắc Kinh TẶNG vé Tây Đường Cổ Trấn trị giá 500,000VNĐ
Du lịch Trung Quốc : Thượng Hải - Tô Châu - Hàng Châu - Bắc Kinh TẶNG vé Tây Đường Cổ Trấn trị giá 500,000VNĐ
Mã tour: NN-TQ- ...
Thời lượng: 7 ngày 6 đêm
Ngày khởi hành: 15/12/2019
Giá: 16,490,000đ
Với 7 ngày hành trình, Dream Travel sẽ đưa Quý khách đến Thượng Hải, Tô Châu, Hàng... Đặt tour
0243 996 5598 - 0904 999 188
Du Lịch Trung Quốc ăn Bánh Bao Thượng Hải

Du Lịch Trung Quốc: Bánh bao Thượng Hải được đánh giá là một trong 30 món ăn ngon nhất thế giới, do tạp chí CNNGo giới thiệu mới đây.

Bánh bao là món ăn không thể thiếu trong các bữa sáng của người dân Thượng Hải, một loại bánh phổ biến bạn rất dễ dàng tìm và thưởng thức những món bánh bao tại khắp các con phố, hoặc các nhà hàng hay một quán Cafe nào đó. Bánh bao Thượng Hải có hương vị rất đặc biệt phần nhân bánh bao giờ cũng chứa đầy nhân thịt, xá xúi hay tôm...

 

 
 
Ở Thượng Hải bánh bao được cải biến nhiều loại, nhưng có hai loại bánh bao rất phổ biến tại đây là bánh bao hấp và bánh bao chiên.
 
Thực khách chỉ cần ngửi thấy hương vị từ nồi hấp rất khó cưỡng lại, khi thưởng thức bánh sẽ hâpcó vị ngọt của tôm cua, xá xúi ngấm dần kiến người ăn cảm thấy không thấy chán, bí quyết để tạo lên hương vị bánh bao Thượng Hải khi chế biến người ta cho một ít Gelatin chiết xuất từ quá trình nấu da, xương động vật cho vào nhân bánh khi được làm chín Gelatin tỏa đều bánh bao sẽ tăng thêm phần hương vị.
 

 
 
Một loại bánh chiên Thượng Hải là khi ăn có vị giòn tan, ăn kèm với nước sốt kiến du khách khó quên được hương vị.
Các tin khác:
Món hời hôm nay