Tour du lịch Trung Quốc khuyến mại Tour du lịch Trung Quốc khuyến mại Tour du lịch Trung Quốc khuyến mại Chương trình tour du lịch Trung Quốc khuyến mãi
Du lịch Trung Quốc : Thượng Hải - Tô Châu - Hàng Châu - Bắc Kinh TẶNG vé Tây Đường Cổ Trấn trị giá 500,000VNĐ
Du lịch Trung Quốc : Thượng Hải - Tô Châu - Hàng Châu - Bắc Kinh TẶNG vé Tây Đường Cổ Trấn trị giá 500,000VNĐ
Mã tour: NN-TQ- ...
Thời lượng: 7 ngày 6 đêm
Ngày khởi hành: 25/01/2020
Giá: 16,490,000đ
Với 7 ngày hành trình, Dream Travel sẽ đưa Quý khách đến Thượng Hải, Tô Châu, Hàng... Đặt tour
0243 996 5598 - 0904 999 188
Cách xây dựng đường hầm nguy hiểm nhất thể giới ở Trung Quốc

Được đào bởi người dân địa phương, đường hầm Guoliang xuyên qua vách đá trên núi Taihang ở Trung Quốc thuộc top những tuyến đường nguy hiểm nhất thế giới. Nó dài tới 1,2 km và chỉ rộng 4 m

Cho tới năm 1970, ngôi làng Guoliang ở núi Taihang, thuộc tỉnh Hà Nam, Trung Quốc với hàng trăm cư dân sinh sống vẫn là một bí ẩn chưa được thế giới khám phá. Lối vào duy nhất của ngôi làng là một con đường chật hẹp và trơn trượt bên vách núi cheo leo.

 
 
Để khắc phục tình hình đi lại nguy hiểm, 13 người dân địa phương, đứng đầu là trưởng làng Shen Mingxin đã đào một đường hầm xuyên qua đá trên dãy núi Taihang. 13 người thợ phải mất tới 5 năm để hoàn thành đường hầm thuộc top nguy hiểm nhất thế giới này.
 
 
Để đào được đường hầm xuyên đá, người dân làng phải bán dê và các loại thảo mộc để mua búa và các công cụ thép. Suốt 5 năm đào đường hầm, những người thợ đã dùng rất nhiều mũi khoan và 4.000 chiếc búa.
 
 
 
 
Con đường xuyên qua vách đá được mở cho phương tiện lưu thông từ năm 1977. Nó giúp cho việc đi lại trở nên dễ dàng hơn và đồng thời biến làng Guoliang trở thành một địa điểm du lịch nổi tiếng ở Trung Quốc.
 
 
 
Du khách tới đây có thể trải nghiệm cảm giác “hóng gió” trên con đường thuộc top nguy hiểm nhất thế giới.
 
Đường hầm xuyên đá này có khoảng 30 ô “cửa sổ” thoáng với các kích thước và hình dạng khác nhau.
Các tin khác:
Món hời hôm nay