Tour du lịch Trung Quốc khuyến mại Tour du lịch Trung Quốc khuyến mại Tour du lịch Trung Quốc khuyến mại Chương trình tour du lịch Trung Quốc khuyến mãi
Du lịch Trung Quốc : Thượng Hải - Tô Châu - Hàng Châu - Bắc Kinh TẶNG vé Tây Đường Cổ Trấn trị giá 500,000VNĐ
Du lịch Trung Quốc : Thượng Hải - Tô Châu - Hàng Châu - Bắc Kinh TẶNG vé Tây Đường Cổ Trấn trị giá 500,000VNĐ
Mã tour: NN-TQ- ...
Thời lượng: 7 ngày 6 đêm
Ngày khởi hành: 25/01/2020
Giá: 16,490,000đ
Với 7 ngày hành trình, Dream Travel sẽ đưa Quý khách đến Thượng Hải, Tô Châu, Hàng... Đặt tour
0243 996 5598 - 0904 999 188
Du lịch Trung Quốc Mùa Thu 2015


"Vương quốc lá đỏ" Nam Kinh

Tại thành phố Nam Kinh, người dân có câu tục ngữ “Xuân Ngưu Đầu, Thu Tây Hà”. vì Tây Hà nổi tiếng là vùng núi có nhiều cây phong. Khi mùa thu đến, toàn bộ lá phong trên núi đều chuyển sang màu đỏ. Xen lẫn giữa các loại cây rừng khác xung quanh, những cây phong lá đỏ hiện lên càng thêm rực rỡ, góp phần tạo nên một bức tranh ngũ sắc lộng lẫy.
Tây Hồ đêm trăng sáng
Phong cảnh bốn mùa của Tây Hồ rất đẹp, làm cho nhiều nhà thơ các triều đại say mê, hết lời ca ngợi. Nhà thơ nổi tiếng Tô Đông Pha từng nói: “Hàng Châu có Tây Hồ cũng giống như con người có khuôn mặt… Hàng Châu không có Tây Hồ cũng như người ta mất đi khuôn mặt vậy”.
Nam-Kinh-2.jpg
Nam Kinh trong mùa thu là điểm đến của nhiều nhiếp ảnh gia nổi tiếng.
'Bồng lai tiên cảnh' Quế Lâm
Khi hoàng hôn buông xuống, dòng Ly Giang lắng dịu và mang một vẻ đẹp kiêu sa. Đêm trên dòng Ly Giang huyền ảo và lung linh. Những ánh đèn của Quế Lâm lộng lẫy càng làm cho dòng sông trở nên đẹp lạ lùng. Chính vì vậy, người dân Quế Lâm không thể không bước ra phố dạo qua những cây cầu bắc ngang Ly Giang lung linh.
Quyến rũ thu Bắc Kinh
Cứ mỗi độ thu về, tiết trời se lạnh là những hàng cây ven đường phố bắt đầu thay màu áo. Những cây ngô đồng, cây phong chuyển sang sắc đỏ, hòa với cây ngân hạnh vàng ươm, dưới nắng thu của buổi chiều tàn tạo nên một cảnh thu buồn man mác.
2886622665.jpg
Quế Lâm không chỉ có sông nước hữu tình mà còn có rất nhiều ngôi làng cổ tuyệt đẹp.
Những mảng màu Tân Cương
Ở đó, giữa bầu trời xanh và đồng cỏ đang chuyển màu, những đàn cừu tha thẩn gặm cỏ, những đàn bò đang trên đường trở lại nông trang. Thời tiết đã lạnh hơn vào buổi sáng và khi đêm về, những chiếc áo ấm đã được mang theo trên những chiếc xe đơn sơ. Bầu trời như xanh hơn, đường chân trời như xa hơn, những đám mây trắng bồng bềnh tựa những cục bông gòn. Những dãy núi hùng vĩ in trên nền trời.
Cảnh thu trên Vạn Lý Trường Thành
Vạn Lý Trường Thành là bức tường thành nổi tiếng của Trung Quốc liên tục được xây dựng bằng đất và đá từ thế kỷ 5 TCN cho tới thế kỷ 16, để bảo vệ Trung Quốc khỏi những cuộc tấn công của người Mông Cổ, người Turk, và những bộ tộc du mục khác đến từ những vùng hiện thuộc Mông Cổ và Mãn Châu.
IMG-3413-JPG.jpg
Cửu Trại Câu đắm say lòng người.
Cửu Trại Câu huyền ảo
Theo truyền thuyết, xưa kia nơi đây có một nam thần tên là Đạt Qua yêu say đắm nữ thần Yêu Lạc Sắc Mô. Một lần nam thần dùng gió và trăng tạo nên một tấm bảo gương đem tặng nữ thần, không ngờ bị ma quỷ quấy phá, nữ thần không cẩn thận đã làm vỡ tấm gương. Những mảnh gương vỡ rơi xuống nhân gian rồi biến thành 114 mặt biển hồ long lanh, làm thành thiên đường chốn rừng xanh Cửu Trại Câu như ngày nay.
Hồ Kanas huyền bí
Kanas được mô tả giống như “bảng màu của thượng đế” vì màu sắc của nó rất đa dạng. Khi trời không mây, nước trong veo có màu xanh dương và xanh lục. Khi có những đám mây mỏng, hồ Kanas có màu hồng. Và khi mây phủ đầy, mặt nước lại có màu xanh và màu xám.
DSC-2647.jpg
Hồ Kanas trong mùa vàng rực rỡ.
Yutaka
Các tin khác:
Món hời hôm nay